Đánh Giá Texta AI – Công Cụ Tạo Bài Đăng Hoàn Hảo Cho Blog

Đánh Giá Texta AI - Công Cụ Tạo Bài Đăng Hoàn Hảo Cho Blog

Là người sáng tạo nội dung, chúng ta luôn phải tìm cách đem lại nhiều nội dung trong thời gian tối ưu nhất. Các giải pháp viết quảng cáo AI như Texta hứa hẹn sẽ tối đa hóa hiệu quả về thời gian và công sức.

Trong bài đánh giá Texta AI này, tôi sẽ xem xét Texta AI với mục đích giúp người tạo nội dung quyết định xem đó có phải là công cụ viết AI tốt nhất cho nhu cầu của họ hay không.

Texta AI là gì?

Texta AIcông cụ viết AI hàng đầu trong số các công cụ viết nội dung AI trên thị trường. Texta.ai có thể ngay lập tức tạo ra nội dung thương hiệu chỉ với một cú nhấp chuột. Chương trình này hiểu cách tạo nội dung thu hút thị trường mục tiêu của bạn. Nó giúp bạn vượt qua giới hạn của người viết bằng cách cung cấp tuyển chọn các bài viết được tạo tự động.

Texta AI là gì?
Texta AI là gì?

Texta.ai giúp bạn trong việc viết quảng cáo mượt mà hơn. Nó tạo nội dung không giới hạn trong vài giây, giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong SERPs. Công cụ này giúp bạn kể chuyện bằng cách chọn từ nhiều loại nội dung.

Ưu điểm và nhược điểm của Texta AI

Texta AI giúp các doanh nghiệp nâng cao trang web của họ bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để viết các copywriting. Đây là một công cụ mạnh mẽ để các marketer tạo ra nội dung tốt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng giống như bất kỳ chương trình nào, nó có những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Ưu điểm của Texta AI

 • Thuật toán hiệu quả cao
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Các mẫu hoàn hảo
 • Lỗi lầm của con người bị xóa sạch nhờ hiệu quả của Al
 • Cung cấp quyền truy cập vào hơn 30 tùy chọn sáng tạo nội dung.
 • Hỗ trợ ưu việt cho khách hàng
 • Tạo văn bản dạng dài
 • Công cụ kiểm tra đạo văn

Nhược điểm của Texta AI

 • Khó chuyển đối sang các ngôn ngữ khác
 • Giới hạn từ

Texta AI phù hợp cho đối tượng nào?

Trong vòng vài giây, Texta.ai có thể tạo các bài viết chất lượng cao cho bạn. Texta.ai có thể tự động viết các bài đăng trên blog, SEO, quảng cáo và các bài đăng trên mạng xã hội. Nó được thiết kế cho các nhà thiết kế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tự động soạn văn bản từ một mô tả đơn giản bằng Al. Texta AI là người viết blog ai miễn phí hàng đầu.

Những tính năng nổi bật của Texta AI

Texta AI là một người viết bài bằng AI nâng cao dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực marketing. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những digital marketer cực bận rộn nhưng vẫn muốn nhanh chóng tạo ra nội dung chất lượng cao. Vậy những tính năng nổi bật nào giúp Texta AI trở thành người viết nội dung AI tốt nhất? Hãy cùng xem!

Trình biên tập nội dung dạng dài

Trình viết bài này AI cho phép bạn viết nội dung dài. Bạn cũng có thể thêm vào các bức ảnh, video và liên kết. Có sẵn các mục tùy chỉnh hoặc được tạo sẵn. Các mục bên dưới đảm bảo tính chính xác của chủ đề.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng độ chính xác và chất lượng của nội dung có thể kém hơn ở các định dạng bài viết hoặc ngách khác nhau. Texta có thể không thích các tiêu đề AI cụ thể. Tuy nhiên, các chủ đề hoặc ngách rộng cung cấp các bài viết đặc biệt, chất lượng cao!

Trình biên tập nội dung dạng dài
Trình biên tập nội dung dạng dài

Trong chế độ Article, hãy xác định bài viết bạn muốn sản xuất và nhấp vào Tạo tiêu đề. AI sẽ tạo ra nhiều tiêu đề bài viết và chọn tiêu đề tốt nhất cho nội dung của bạn. Chọn xong nhấn Generate Outline và Finish. Thì đấy! Bài báo đã được tạo! Với trình viết blog AI này, quá trình nội dung của bạn sẽ dễ dàng hơn!

Sản Phẩm

Nếu bạn có hoặc có ý định xây dựng một trang web thương mại điện tử, công cụ này có thể hữu ích. Tính năng này cho phép bạn viết blog về các sản phẩm trong miền của mình.

Nếu bạn đang bán bất cứ thứ gì trực tuyến và muốn có một trình kiểm tra ngữ pháp, tài liệu được tối ưu hóa cho SEO, thì tính năng này rất có lợi. Các công cụ quan trọng nhất được liệt kê dưới đây:

 • Bài đăng về blog bất động sản
 • Bài viết blog thương mại điện tử
 • Bài đăng mạng xã hội
 • Blog về Sức khỏe
Sản Phẩm
Sản Phẩm

Quy trình của nó giống như trình viết AI dạng dài. Điều này sẽ dẫn đến một bài viết blog xuất sắc.

Viết các quảng cáo trên mạng xã hội

Marketing truyền thông xã hội có lẽ là ưu tiên hàng đầu của các công ty nhỏ. Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, đó là cách tiếp cận tốt nhất và nhanh nhất để thu hút người tiêu dùng mới và nhận thức về thương hiệu.

Viết các quảng cáo trên mạng xã hội
Viết các quảng cáo trên mạng xã hội

Nhưng nếu bạn không có thời gian để duy trì các tài khoản mạng xã hội của mình? Hoặc không biết bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào để tạo ra văn bản Quảng cáo thú vị và có khả năng chuyển đổi? Những tính năng quảng cáo xã hội này là tuyệt vời.

Công cụ này cho phép bạn tạo các bài đăng trên mạng xã hội một cách dễ dàng. Hãy xem các tính năng của Quảng cáo trên mạng xã hội trong ảnh chụp màn hình ở trên!

Bộ công cụ Starup

Ý tưởng phần này là độc đáo. Nó giúp tạo ra những ý tưởng cho các công ty khởi nghiệp, tương lai của doanh nghiệp. Chọn tính năng này là cách lý tưởng để bắt đầu bất cứ điều gì mới. Biết đâu nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn!

Đây cũng là một cách tuyệt vời để có được những ý tưởng mới cho công ty hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ tìm ra ra các chú thích và bài đăng mới trên mạng xã hội cho công ty khởi nghiệp hoặc thương hiệu của mình. Chỉ cần nhập ý tưởng vào ô “mô tả sản phẩm của bạn” và nhấp để xem hơn 5 ý tưởng kinh doanh.

Bộ công cụ Starup
Bộ công cụ Starup

Tính năng Starup này bao gồm các công nghệ đáng chú ý. Hãy cùng xem.

 • Trình tạo đề xuất giá trị – Đề xuất giá trị là lý do để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó mô tả cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giải quyết những khó khăn. Công cụ này có thể giúp bạn đưa ra ý tưởng thuyết phục!
 • Sứ mệnh thương hiệu – Mục đích của công ty bạn trong một cụm từ. Nó truyền đạt tầm nhìn của bạn một cách hiệu quả tới những người lao động, nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tiềm năng.
 • Sáng tạo slogan – Khẩu hiệu là một cụm từ thông minh tóm tắt thương hiệu của bạn. Startup xác định niềm tin, hoài bão, khát vọng của mình thông qua đó.
 • Thông báo ra mắt của Product Hunt – Sử dụng nó cho thông cáo báo chí.
 • Ý tưởng khởi nghiệp – Thiếu cảm hứng? Đây là công cụ của bạn. Nó truyền cảm hứng cho công việc kinh doanh trong tương lai của bạn. Hãy thử lấy ý tưởng từ AI!
 • Text Hook – Một đoạn văn bản giao diện người dùng hấp dẫn.

Website Copy

Website Copy là tính năng hoàn hảo để nâng cao chất lượng nội dung hoặc doanh thu cho website của bạn. Chà, tính năng này tạo tài liệu độc đáo và thú vị như văn bản tiêu đề phụ, nội dung trang đích, mô tả meta và trình tạo câu hỏi thường gặp (FAQ). Nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Website Copy
Website Copy

Sales Copy

Phân tích nội dung bán hàng của bạn sẽ tiết lộ nội dung nào hiệu quả và nội dung nào không. Sử dụng các công cụ viết AI này để tạo thư bán hàng hiệu quả và thử nghiệm A/B.

Sales Copy
Sales Copy

Ứng dụng này cung cấp một số công thức và chức năng, bao gồm:

 • Chiến lược Marketing
 • Tính năng mang lại lợi ích
 • Viết quảng cáo AIDA

Chỉ cần điền thông tin đầu vào của bạn vào trường “Mô tả sản phẩm” và, nếu muốn, tên thương hiệu hoặc sản phẩm. Bấm vào nút tương ứng để có được kết quả chuyên nghiệp.

Soạn thảo Email/Thư

Thật đáng để làm nổi bật chức năng “Email/Thư”. Công cụ này cho phép người dùng soạn Email chào mừng, Email cảm ơn, Email xác nhận, v.v.

Soạn thảo Email/Thư
Soạn thảo Email/Thư

Nội dung email tiếp theo của bạn được định hình bởi AI, viết bằng cách sử dụng các mẫu viết quảng cáo chuyên nghiệp. Chỉ cần thử nó ra và xem những gì sẽ xảy ra!

Các nội dung hỗ trợ nghề nghiệp

Hầu hết các công cụ AI để viết nội dung đều thiếu chức năng này. Công cụ này xác định tiêu đề tiểu sử, tóm tắt và thư xin việc. Bạn sẽ nhận được đánh giá về profile của mình từ các chuyên gia.

Các nội dung hỗ trợ nghề nghiệp
Các nội dung hỗ trợ nghề nghiệp

Giá của Texta AI

Texta AI có ba mức giá, được hiển thị bên dưới:

 • Starter: $25/tháng hoặc $10/tháng cho đăng ký hàng năm
 • Pro Max: $49/tháng hoặc $17/tháng cho đăng ký hàng năm
 • Pro Max Plus: $79/tháng hoặc $29/tháng cho đăng ký hàng năm

Gói định giá hàng năm giảm 50% phí hàng tháng. Nếu chọn Pro Max hoặc Pro Max Plus, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Giá của Texta AI
Giá của Texta AI

Texta AI rẻ hơn khi mua chung Texta AI bên chúng tôi. Đừng chần chờ gì nữa, tận dụng mức này để sử dụng Texta AI khi bạn có thể đặt hàng từ chúng tôi ngay bây giờ!

Kết luận: Đánh giá Texta AI

Texta AI là công cụ AI Copywriting tuyệt vời nhất. Các thuật toán máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên của Texta AI đảm bảo khả năng viết chuyên nghiệp. Texta AI lý tưởng cho mọi tổ chức vì phong cách viết linh hoạt, các tính năng tiết kiệm thời gian. Texta AI có thể viết các bài đăng trên mạng xã hội, trang web, email và blog.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo bài viết AI trực tuyến miễn phí, thì bạn nên xem xét Texta AI. Hãy thử Texta AI ngay bây giờ để cải thiện việc sản xuất nội dung của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên