Đánh Giá Rytr – Công Cụ Viết Content Bằng AI Tốt Nhất

Đánh Giá Rytr - Công Cụ Viết Content Bằng AI Tốt Nhất Hiện Nay

Bài đánh giá Rytr dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ mọi thứ cần biết về công cụ Rytr. Đây được coi là công cụ viết content bằng AI giúp bạn soạn thảo các loại nội dung chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Rytr là gì?

Rytr là một công cụ viết content bằng AI tự động tạo nội dung cho bạn trong vài giây. Với Rytr bạn có thể tạo nội dung chất lượng cao cho blog, email, bài đăng mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, đặc biệt có tiếng Việt.

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ thêm nhiều âm điệu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

Cách sử dụng Rytr?

Rytr không như những công cụ AI khác hiện nay, nó có thể dự đoán các từ tiếp theo và tạo ra câu mới độc đáo và không dính đạo văn nhờ công nghệ GPT-3. Với Rytr, chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ nhận được ngay nội dung mà bạn mong muốn.

Bước 1: Chọn ngôn ngữ đầu ra

Chọn 1 trong 30+ ngôn ngữ bạn muốn viết. Công cụ này hỗ trợ tiếng Anh, Hindi, Hungari,.., và đặc biệt có cả tiếng Việt.

Bước 1: Lựa chọn ngôn ngữ
Lựa chọn ngôn ngữ muốn viết

Bước 2: Chọn tông điệu

Trong 20 tông giọng mà Rytr cung cấp, bạn cần chọn ra tông giọng phù hợp nhất cho mong muốn của mình. Thông thường, người dùng sử dụng tông giọng Candid để công cụ content này tạo ra nội dung thật nhất.

Bước 2: Chọn tông điệu
Chọn tông điệu cho văn bản

Bước 3: Chọn tính năng muốn sử dụng

Rytr hỗ trợ hơn 40 trường hợp sử dụng và 30 loại nội dung với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Nó giúp bạn thoải mái lựa chọn tính năng phù hợp với mục đích của mình.

Bước 3: Chọn trường hợp sử dụng
Chọn tính năng muốn sử dụng

Bước 4: Thêm đầu vào

Bổ sung một số chi tiết như từ khóa, cụm từ khóa, hoặc tiêu đề để công cụ hiểu hơn về mục đích của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút Ryte for me.

Bước 4: Thêm đầu vào
Thêm đầu vào

Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản như vậy là bạn sẽ nhận được nội dung đầu ra ngay tức thì, như mẫu dưới đây:

Kết quả hiển thị
Kết quả hiển thị

Ai nên sử dụng Rytr?

Rytr là một công cụ cực kì hữu ích đối với các nhà sáng tạo nội dung, content writer,… Nó giúp bạn tiết kiệm được hàng tấn thời gian và sức lực hơn cho việc phát triển nội dung.

USP của Rytr hỗ trợ thư viện 29 ngôn ngữ, khiến nó trở thành một phương tiện mạnh mẽ để khám phá và mở rộng nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngay cả những người dịch thuật cũng có thể hưởng lợi từ Rytr bằng cách dịch sách và bài báo để độc giả trên toàn cầu có thể thưởng thức chúng!

Tuy nhiên, Rytr không phải là một công cụ được tinh chế cao. Bạn không thể sử dụng nó cho tất cả các ngách nội dung. Nó chỉ có thể tạo ra nội dung cơ bản cần được tinh chỉnh theo yêu cầu của bạn. Tham khảo thêm qua đánh giá Rytr và mẹo khi sử dụng qua video dưới đây:

Ưu và nhược điểm của Rytr

Rytr được tin dùng bởi hơn 3 triệu nhà sáng tạo nội dung nhờ vào các tính năng độc đáo của nó, giờ hãy cùng chúng tôi đánh giá Rytr một cách sơ bộ:

Ưu điểm

 • Giao diện đẹp, dễ dùng
 • Nội dung gốc 100%, vượt qua kiểm tra đạo văn
 • Được trải nghiệm dùng thử miễn phí
 • Cung cấp nhiều trường hợp sử dụng và giọng điệu khác nhau

Nhược điểm

 • Tùy chọn đầu vào hạn chế
 • Không tạo ra các bài viết thật hoàn chỉnh như người được

Đánh giá tính năng của Rytr

Trong phần tiếp theo của bài đánh giá Rytr, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu, đánh giá về các tính năng và cách sử dụng rytr.me. Let’s go.

Tạo nội dung đa dạng theo nhiều tông giọng

Rytr có thể xác định những điểm quan trọng nhất trong văn bản của bạn, sau đó tạo ra danh sách các ý tưởng cho các bài báo hoặc bài đăng trên blog. Và cuối cùng nó cung cấp phản hồi về chất lượng bài viết của bạn.

Lựa chọn hàng chục mẫu content và tông giọng khác nhau
Lựa chọn hàng chục mẫu content và tông giọng khác nhau

Tùy chỉnh Use-cases

Với trường hợp tùy chỉnh cách sử dụng, bạn sẽ tạo mẫu của riêng mình với trường đầu vào và đầu ra mẫu. Cách đơn giản và nhanh hơn để tạo nội dung với Rytr là sử dụng một trong các trường hợp sử dụng có sẵn. Đây là những mẫu sẽ giúp bạn tạo quảng cáo trên mạng xã hội, bài viết dạng dài, mô tả meta và nhiều loại nội dung khác.

Tạo trường hợp tùy chỉnh riêng
Tạo tùy chỉnh use-cases

Hãy cùng phân tích một số trường hợp sử dụng khác nhau để xem hiệu quả mà Rytr mang lại:

Tạo outline và các phần cho blog

Mẫu dàn ý blog sẽ giúp bạn cấu trúc bài viết của mình. Để tạo một đoạn blog, bạn cần xác định chủ đề chính xác, sau đó Rytr sẽ tạo ra nội dung xung quanh nó cho bạn.

Khởi tạo outline, đoạn cho blog
Khởi tạo outline, đoạn cho blog

Các cấu trúc tiếp thị (AIDA, PAS)

Rytr không như những công cụ AI khác hiện nay, nó có thể dự đoán các từ tiếp theo và tạo ra câu mới độc đáo và không dính đạo văn nhờ công nghệ GPT-3. Với Rytr, chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ nhận được ngay nội dung mà bạn mong muốn.

Những cấu trúc này được chứng minh là giúp bạn chuyển đổi nhiều hơn với những bản sao của mình. Rytr có thể tạo nội dung chất lượng cao với các mẫu này.

Các cấu trúc tiếp thị AIDA, PAS
Các cấu trúc tiếp thị AIDA

Landing Page và Website Copies

Bạn có thể tạo các Landing Page và Website Copies trong vòng vài giây bằng cách sử dụng Rytr. Chỉ cần nhập thông tin cơ bản như tên trang web của bạn, thông tin chi tiết và các tính năng chính của trang web.

Tùy chỉnh trang đích và bản sao trang web
Tùy chỉnh trang đích và bản sao trang web

Quảng cáo Facebook, Twitter, Linkedin

Rytr giúp bạn dễ dàng tạo quảng cáo trên mạng xã hội. Chỉ cần nhập mô tả sản phẩm của bạn và quảng cáo sẽ được viết tự động.

Các mẫu văn bản quảng cáo Facebook, Google, LinkedIn Ads
Các mẫu văn bản quảng cáo Facebook, Twitter, LinkedIn Ads

Ngoài ra, Rytr còn nhiều tính năng khác nữa, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Thân thiện với SEO

Rytr tập trung vào các từ khóa và lấy các từ khóa có liên quan nhất từ kết quả tìm kiếm trong bài đăng trên blog của bạn. Tất cả điều này xuất phát từ từ khóa chính mà bài viết của bạn được tạo xung quanh.

Điều này có nghĩa là mỗi phần được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, làm cho nội dung Rytr của bạn rất thân thiện với SEO.

Chỉnh sửa văn bản nâng cao

Sau khi Rytr tạo nội dung chất lượng cao, bạn có thể chỉnh sửa đầu ra ở phía bên phải của màn hình.

Các tùy chọn chỉnh sửa văn bản
Các tùy chọn chỉnh sửa văn bản

Bạn có thể tùy chỉnh văn bản theo các lựa chọn:

 • Improve: Sửa những lỗi ngữ pháp cơ bản
 • Rephrase: Nếu bạn thích thông tin trong một đoạn trích, nhưng lại không thích cách trình bày, tùy chọn này sẽ diễn đạt lại thông tin đó
 • Paragraph: Tạo nội dung dựa trên văn bản bạn đã chọn
 • Expand: Điều này sẽ trình bày chi tiết về một đoạn trích ngắn mà bạn thích
 • Shorten: Tóm tắt một ý tưởng blog hoặc bất kỳ nội dung nào được tạo
 • Append: Hữu ích cho các văn bản học thuật
 • Plagiarism: Công cụ kiểm tra đạo văn được tích hợp sẵn. Đánh dấu một câu và nhấp vào phần “Thêm” để hiển thị trình kiểm tra đạo văn.

Tất cả các tùy chọn này cho phép bạn nhanh chóng biến bản nháp đầu tiên cơ bản của đầu ra của Rytr tiến gần hơn đến việc xuất bản.

Bảng giá Rytr AI Writer

Tôi tin khi đọc đến phần này của bài đánh giá Rytr, bạn chắc đã hiểu rõ về tính năng của nó. Vì vậy trong phần này, tôi sẽ đưa ra nhận định về giá cả cho công cụ Rytr.

Các kế hoạch định giá của Rytr đều cực kỳ đơn giản và ở mức phải chăng vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận dễ dàng. Hơn hết, Rytr cung cấp gói miễn phí với hầu hết các tính năng để bạn trải nghiệm xem có phù hợp không.

Giá các gói kế hoạch Rytr
Giá các gói kế hoạch Rytr

Nếu bạn muốn trải nghiệm Rytr với giá rẻ hơn, bạn có thể tham khảo tại website chúng tôi tại đây.

Kết luận nhanh về bài đánh giá Rytr

Qua bài đánh giá Rytr của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy Rytr là công cụ viết content bằng AI giúp bạn biên tập nội dung sáng tạo mạnh mẽ nhất. Tuy còn những giới hạn riêng, nhưng nhìn chung nó hoạt động khá tốt ở nội dung dạng ngắn. Với Rytr bạn có thể thử nghiệm miễn phí 5k ký tự mỗi tháng mà không cần đến thẻ tín dụng.

Tóm lại, rytr ai writer là công cụ sáng tạo nội dung và cung cấp ý tưởng tuyệt vời mang đến sự hài lòng nhất. Hi vọng bài đánh giá này sẽ có ích với bạn. Đừng quên đăng ký trải nghiệm Rytr tại Mua Chung Tool.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên