10 Thư Viện Nhạc Miễn Phí Bản Quyền Chất Lượng Nhất

10 Thư Viện Nhạc Miễn Phí Bản Quyền Chất Lượng Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm nhạc nền hoàn hảo, bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều; Hãy cùng Mua Chung Tool điểm qua 10 trang web nhạc miễn phí bản quyền tốt nhất với những lợi ích và hạn chế của chúng!

Nhạc miễn phí bản quyền là gì?

Tất cả chúng ta đều muốn tìm một bản nhạc nền hoàn hảo cho video, podcast và các phương tiện truyền thông khác của mình. Nhưng một điều quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm âm nhạc là bản quyền. Bạn có chắc bài hát bạn đã chọn sẽ không khiến bạn gặp rắc rối không?

Nhạc miễn phí bản quyền là gì?
Nhạc miễn phí bản quyền là gì?

Âm nhạc miễn phí bản quyền là một giải pháp thay thế giải quyết những lo lắng về bản quyền. RFM đi kèm với những lợi ích độc đáo như truy cập dễ dàng hơn và phạm vi rộng hơn. Hơn nữa, một số trang web cung cấp tải xuống miễn phí hoặc rẻ tiền.

Các trang web âm nhạc miễn phí bản quyền hiện đại cung cấp hàng ngàn bản nhạc có giá trị sản xuất cao và cung cấp nhiều giấy phép với chi phí khác nhau. Tất cả các bản nhạc đều hợp pháp 100% và không có tất cả các loại tiền bản quyền để bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ dự án nào, miễn là tuân theo thỏa thuận cấp phép.

Lợi ích của nhạc miễn phí bản quyền

  • Âm nhạc miễn phí bản quyền rất phù hợp cho video, podcast và bản trình bày. Âm nhạc miễn phí bản quyền có những ưu điểm nhất định:
  • Tiết kiệm chi phí: Âm nhạc miễn phí bản quyền thường rẻ hơn so với việc ủy thác nhạc gốc. Hầu hết các trang web âm nhạc miễn phí bản quyền đều bán một loạt các bài hát với chi phí một lần hoặc tư cách thành viên.
  • An tâm về mặt pháp lý: Âm nhạc miễn phí bản quyền có thể được sử dụng mà không có hậu quả pháp lý. Bạn có thể sử dụng một bản nhạc từ một nguồn nhạc miễn phí bản quyền đáng tin cậy trong dự án của mình mà không phải trả thêm tiền hoặc lo lắng về vi phạm bản quyền.
  • Đa dạng: Các trang web âm nhạc miễn phí bản quyền cung cấp một số thể loại, phong cách và tâm trạng, giúp bạn dễ dàng xác định đúng bản nhạc cho dự án của mình. Bạn có thể tìm thấy nhạc cho một ứng dụng thiền hoặc một bộ phim quảng cáo.
  • Tiện lợi: Với nhạc miễn phí bản quyền, bạn có thể tải xuống bản nhạc bạn cần và sử dụng nó trong dự án của mình ngay lập tức. Nó giúp bạn đạt được thời hạn dự án
  • Có thể tùy chỉnh: Nhiều bản nhạc miễn phí bản quyền có thể được điều chỉnh để đáp ứng thời lượng hoặc thẩm mỹ của dự án của bạn. Bạn có thể thay đổi nhạc để phù hợp với video, podcast hoặc bản trình bày của mình mà không phải lo lắng về tầm nhìn của nhà soạn nhạc.

10 Thư Viện Nhạc Miễn Phí Bản Quyền Chất Lượng Nhất

Bạn muốn nâng cấp video hoặc podcast của mình bằng nhạc phim, nhưng bạn không muốn gặp rắc rối vì vi phạm bản quyền? Mua Chung Tool sẽ chỉ cho bạn 10 thư viện nhạc bản quyền miễn phí hay nhất cho các dự án của bạn.

Artlist

Artlist hợp tác với các nghệ sĩ độc lập hàng đầu để sản xuất nhạc phim. Artlist đã trở thành một trong những trang web tải nhạc miễn phí không bản quyền tốt nhất. Lọc hàng trăm bài hát theo tâm trạng, chủ đề, thể loại, nhạc cụ, nhịp độ và độ dài. Artlist quảng bá album của các nghệ sĩ đối tác và các bộ sưu tập theo chủ đề.

Artlist
Artlist

Sự đa dạng và chất lượng của Artlist là vô địch. Hơn 22.000 giai điệu tuyệt vời và hơn 27.000 hiệu ứng âm thanh được thêm vào mỗi ngày.

Với âm nhạc được sắp xếp theo chế độ, thể loại, chủ đề video và nhạc cụ, bạn có thể dễ dàng chọn bản nhạc phù hợp cho dự án tiếp theo của mình. Tab “Dành cho bạn” cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa, trong khi trang nổi bật hiển thị các mặt hàng nóng.

Epidemic Sound

Epidemic Sound có âm nhạc tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh, giao diện dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Việc tải xuống nhanh chóng và có nhiều tùy chọn âm nhạc và hiệu ứng âm thanh.

Ưu điểm lớn nhất của Epidemic Sound so với các dịch vụ tương tự khác là bạn có thể tải xuống các bản nhạc riêng lẻ từ mỗi bài hát, chẳng hạn như nhạc cụ hoặc chỉ mỗi giọng nói. Đây là một tính năng tuyệt vời.

Epidemic Sound
Epidemic Sound

Thư viện của  Epidemic Sound có hơn 90.000 hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể khám phá và tải về. Các thẻ và danh mục giúp bạn dễ dàng tìm thấy hiệu ứng âm thanh phù hợp.

Epicdemic muốn bạn có thể sử dụng từ đầu tiên xuất hiện trong đầu mà không cần phải suy nghĩ về một danh mục cụ thể. Với hiệu ứng âm thanh từ Epidemic Sound, bạn sẽ có thể thêm nhạc vào video của mình như một người chuyên nghiệp thực thụ.

Audiio

Audiio là một thư viện cấp phép âm nhạc cho phép các nhà làm phim sử dụng âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền vì bất kỳ lý do nào họ muốn. Đây là một trong một số trang web cấp phép âm nhạc mới có các bản nhạc được cấp phép với mức giá cố định.

Tìm kiếm trực quan trên trang web của Audiio sẽ giúp bạn xác định vị trí nội dung âm thanh mong muốn. Cho dù đó là một bài hát hay hiệu ứng âm thanh, trong nháy mắt.

Nghe hàng chục ngàn bài hát từ hàng trăm ban nhạc. Bạn sẽ không bao giờ hết cảm hứng hoặc ý tưởng cho dự án tiếp theo của mình với những bản nhạc mới được phát hành thường xuyên.

Audiio
Audiio

Audiio được thành lập bởi những người sáng tạo độc lập trong tâm trí. Nền tảng này hỗ trợ người dùng YouTube, TikTokers và vlogger. Giấy phép bao gồm công việc của khách hàng và quảng cáo, làm cho nó tiện dụng cho các dịch giả tự do video.

Âm nhạc chỉ bị hạn chế trên truyền hình phát sóng, dịch vụ trực tuyến và phim chiếu rạp được phát hành trên toàn quốc. Bạn có thể tăng giấy phép để trang trải những mục đích sử dụng này.

Người đăng ký Audiio có quyền truy cập không hạn chế vào thư viện nhạc của nó. Để ngăn chặn bot, họ giới hạn người dùng ở mức 40 lượt tải xuống mỗi ngày.

Filmstro

Sebastian Jaeger thành lập Filmstro, một trang web âm nhạc miễn phí bản quyền (và bây giờ là WebApp), vào năm 2016. Filmstro về cơ bản là một công cụ dành cho các nhà làm phim cho phép họ tạo ra các bản nhạc tùy chỉnh cho sản phẩm của họ. Nó cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng, nhưng bạn không cần phải hiểu âm nhạc để sử dụng nó.

Filmstro
Filmstro

Bạn nên sở hữu ứng dụng này nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì bị giới hạn trong kho âm nhạc nhàm chán. Với niềm vui tạo ra âm nhạc chất lượng cao cho các dự án của bạn, kể cả khi không có chuyên môn âm nhạc, Filmstro cho phép bạn tạo ra những bản nhạc phim độc đáo và cảm động.

SOUNDRAW

Soundraw là một công cụ sáng tác sáng tạo dành cho người sáng tạo. Trong vài phút và không có kinh nghiệm sáng tác nhạc, bạn vẫn có thể tạo ra các giai điệu phù hợp chính xác với chủ đề của mình! Soundraw là một thư viện nhạc miễn phí bản quyền với sự thay đổi trí tuệ nhân tạo và các điều khoản cấp phép của nó hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

SOUNDRAW
SOUNDRAW

Đây là một nhà sản xuất âm nhạc thực thụ cho các nghệ sĩ. Chỉ cần chọn phong cách âm nhạc bạn muốn (thể loại, nhạc cụ, tâm trạng, độ dài, v.v.) và để AI của SOUNDRAW  tạo ra những bài hát hay cho bạn.

Persona Music

Đối với những người muốn cấp phép âm nhạc từ các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, có Persona Music. Bạn có thể nhận được cùng một bản nhạc mà Hollywood và các mạng sử dụng bằng cách cấp phép cho nó thông qua Persona Music.

Persona Music
Persona Music

Khám phá âm nhạc từ các đoạn giới thiệu của Marvel và Disney, nhạc phim đoạt giải Emmy và các chương trình truyền hình ăn khách như Keeping Up With The Kardashians. Bạn cũng không phải lo lắng về các cáo buộc bản quyền vì bạn có thể đưa kênh của mình vào danh sách trắng và tránh cảnh cáo nội dung. Hơn 10.000 bản nhạc từ các đoạn giới thiệu phim và tập phim truyền hình nổi tiếng được đưa vào thư viện âm nhạc khổng lồ của Persona Music.

Motion Array

Tyler Williams và Eri Levin thành lập Motion Array, kho nhạc bản quyền miễn phí vào năm 2013. Nó đã được mua bởi doanh nghiệp truyền thông chứng khoán Artlist vào cuối năm 2020. Việc sáp nhập đã chuyển đổi cả hai trang web thành một trung tâm cho các nghệ sĩ video, đây là một tin cực kỳ thú vị trong kinh doanh. Motion Array cung cấp dịch vụ dựa trên thành viên với thư viện nhạc, phim, đồ họa và bố cục vô hạn.

Motion Array
Motion Array

Motion Array là một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các nghệ sĩ để có được các yếu tố video chất lượng chuyên nghiệp cho video của họ. Bạn sẽ không tìm thấy một thỏa thuận tốt hơn ở bất kỳ nơi nào khác với ít hơn $ 20 mỗi tháng và lựa chọn không ngừng mở rộng.

Storyblocks

Storyblocks là kho nhạc miễn phí không bản quyền, âm thanh, mẫu và hiệu ứng đặc biệt. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn chưa quen với YouTube hoặc chỉnh sửa video. Là lựa chọn tốt nhất trong số các thư viện nhạc miễn phí không bản quyền youtube, bạn chỉ cần bỏ ra một ngân sách nhỏ để sử dụng Storyblocks.

Storyblocks
Storyblocks

Tóm lại, Storyblocks cung cấp mọi thứ mà một nhà sản xuất nội dung cần có. Hơn nữa, việc cấp phép có thể tùy chỉnh đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được cảnh cáo vi phạm bản quyền trên YouTube.

Envato Elements

Envato Elements là một gói trả phí cho phép bạn truy cập vào nhiều sản phẩm kỹ thuật số. Những mặt hàng này có thể được sử dụng và tải xuống không giới hạn số lần.

Envato Elements
Envato Elements

Gói này bao gồm nhiều mục khác nhau như đồ họa, Procreate brushes, video, mẫu, chủ đề WordPress và các vật liệu liên quan khác. Envato Elements đã tận dụng tối đa các dịch vụ của mình, trước đây được Envato quảng cáo là “đăng ký Tài sản sáng tạo tối thượng”.

Keyframe Audio

Keyframe Audio là một doanh nghiệp cấp phép âm nhạc cho phép bạn kiếm tiền từ nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền trên nhiều nền tảng. Keyframe Audio cung cấp hơn 100.000 bản nhạc, tín hiệu và SFX miễn phí bản quyền cho các dự án kỹ thuật số của bạn.

Bạn có thể chọn âm thanh phù hợp với tâm trạng của mình, từ một số nhà soạn nhạc giỏi nhất ở Hollywood đến foley chất lượng chuyên nghiệp. Hơn hết, tùy chọn cấp phép âm nhạc này bảo vệ tác phẩm của bạn khỏi các khiếu nại vi phạm bản quyền, vì vậy bạn không bao giờ mất tiền vì nó.

Keyframe Audio
Keyframe Audio

Bộ sưu tập SFX khổng lồ của họ có hơn 50.000 âm thanh, chẳng hạn như âm thanh laser, ngọn lửa gầm rú và foley. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy âm thanh hoàn hảo cho video YouTube, podcast về tội phạm thực sự hoặc phát trực tiếp. Và bởi vì Keyframe Audio cung cấp cho bạn giấy phép đồng bộ hóa phổ quát, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi kiếm tiền từ mọi thứ.

Kết luận

10 thư viện nhạc bản quyền miễn phí chất lượng trên mang đến cho người sáng tạo và người tiêu dùng những tùy chọn đa dạng để trải nghiệm âm nhạc một cách phong phú. VIệc truy cập đến những thư viện nhạc bản quyền miễn phí này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên mà còn thúc đẩy sự sáng tạo và đa dạng hóa trong việc sản xuất âm nhạc. Hy vọng rằng danh sách các thư viện nhạc mà Mua Chung Tool đã giới thiệu sẽ giúp bạn tìm thấy những nguồn cảm hứng mới và thúc đẩy sự phát triển của bản thân trong lĩnh vực âm nhạc.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên