So sánh Helium 10 với Viral Launch?

Helium 10

So sánh Helium 10 với Viral Launch: Công cụ nào tốt hơn cho Amazon?

Helium 10

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Helium 10Viral Launch, hai công cụ ứng dụng web mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm và tìm nguồn sản phẩm có lợi nhất để bán trên Amazon.

Năm 2019, Amazon là ứng dụng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 150 triệu người dùng hàng tháng, không có đối thủ cạnh tranh nào có thể đến gần, thậm chí kể cả eBay và Walmart. Đó là một số lượng lớn người đã sẵn sàng và chờ đợi để mua hàng của bạn.

Sự khác biệt chính giữa Helium 10 và Viral Launch

 • Helium 10 có công cụ Bảo vệ khoảng không quảng cáo để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi người xếp phiếu giảm giá và các đối thủ cạnh tranh độc hại, trong khi Viral Launch không có tính năng này.
 • Viral Launch có sẵn một công cụ kiểm tra phân tách miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để kiểm tra phân tách và tối ưu hóa danh sách của họ, trong khi Helium 10 không có bất kỳ phần mềm kiểm tra phân tách nào.
 • Helium 10 có một công cụ gọi là Refund Genie, để tính toán số tiền bạn phải hoàn lại từ rất nhiều kho bị hỏng thông qua FBA, trong khi Viral Launch không có bất kỳ công cụ nào cho mục đích này.

Có nhiều lợi ích khi bán hàng trên Amazon thay vì chỉ bán trên nền tảng thương mại điện tử của riêng bạn, bao gồm:

 • Tin cậy. Người mua tin tưởng Amazon và cảm thấy an toàn khi giao thông tin chi tiết thẻ của họ, vì nó được biết đến là đáng tin cậy và đáng tin cậy.
 • Một lượng lớn khán giả đã sẵn sàng mua ngay bây giờ. Khi mọi người đang tìm kiếm trên Amazon, họ thường nghĩ đến một sản phẩm đã có sẵn và khi họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ có thể kiểm tra bằng cách nhấp vào một nút.
 • Nó có thể tiết kiệm tiền cho tiếp thị . Vì Amazon đã có rất nhiều người dùng, nên bạn không cần phải tốn tiền xây dựng các chiến dịch tiếp thị và kênh bán hàng khổng lồ để bán sản phẩm của mình.
 • FBA (được thực hiện bởi Amazon) có thể làm công việc khó khăn cho bạn. Với một khoản phí nhỏ cho mỗi mặt hàng, bạn có thể vận chuyển hàng loạt sản phẩm của mình trực tiếp đến kho hàng của Amazon và khi một sản phẩm được bán, Amazon sẽ đóng gói và vận chuyển sản phẩm đó cho bạn.
 • Amazon cung cấp mọi thứ bạn cần. Amazon có cơ sở hạ tầng hỗ trợ mạnh mẽ cho phép bạn bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Bạn không cần phải lo lắng về việc trả tiền cho dịch vụ lưu trữ cho một trang web riêng biệt (tất nhiên là trừ khi bạn muốn), hoặc xử lý thanh toán và theo dõi hàng tồn kho cũng được bao gồm.

Vì vậy, nếu bạn đã nghĩ đến việc bán hàng trên Amazon, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ so sánh Helium 10 và Viral Launch cạnh nhau để xem chính xác mỗi tính năng mà chúng cung cấp, cũng như ưu nhược điểm của chúng và giá cả, để bạn có thể quyết định tùy chọn nào phù hợp nhất với mình. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Khởi chạy Helium 10 so với Viral Launch – Tổng quan

Tổng quan về Helium 10

Helium 10

Helium 10 là bộ công cụ phần mềm mạnh mẽ dành cho người bán trên Amazon, được thiết kế để giúp họ tìm sản phẩm có lợi nhất để bán trên Amazon. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để nghiên cứu và tìm sản phẩm tốt nhất để bán, tối ưu hóa danh sách của bạn, trình theo dõi sản phẩm, tìm nhà cung cấp (cơ sở dữ liệu nhà cung cấp và cơ sở dữ liệu sản phẩm), hiểu lợi nhuận của bạn và thậm chí giúp bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo.

Người sáng lập Helium 10, Manny Coates, bắt đầu với tư cách là người bán hàng trên Amazon, và chính tại đó, ông đã nhìn thấy khoảng trống trên thị trường phần mềm để giúp người bán trên Amazon phát triển doanh nghiệp của họ. Manny hợp tác với Guillermo Puyol, một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, để tạo ra ‘Scribbles’, một công cụ tối ưu hóa danh sách của Amazon và kể từ đó, họ đã phát triển doanh nghiệp bao gồm một loạt các công cụ nghiên cứu từ khóa, theo dõi từ khóa và tối ưu hóa được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm cả hai. thời gian và tiền bạc trong hoạt động kinh doanh trên Amazon của bạn.

Ra mắt Helium 10 và Viral Launch: Các tính năng chính của Helium 10:

 • Nghiên cứu sản phẩm
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Trình tối ưu hóa danh sách
 • Đảo ngược tìm kiếm ASIN
 • Công cụ tìm khoản hoàn trả hàng tồn kho
 • Bảo vệ khoảng không quảng cáo
 • Trendster – Công cụ tìm kiếm xu hướng
 • Đào tạo người bán trên Amazon
 • Trình xử lý từ khóa
 • Trình kiểm tra chỉ mục từ khóa
 • Theo dõi xếp hạng sản phẩm
 • Giám sát và Cảnh báo danh sách
 • Bảng điều khiển phân tích tài chính
 • Công cụ tự động hóa email

Cách thức hoạt động của Helium 10

Helium 10 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tối ưu hóa từng bước trong quy trình khi bán hàng trên Amazon.

Helium 10

Black Box là một công cụ tìm kiếm sản phẩm và nghiên cứu sản phẩm giúp bạn tìm thấy các cơ hội sinh lời từ cơ sở dữ liệu hơn 450 triệu sản phẩm. Bạn có thể lọc và tìm kiếm thông qua các sản phẩm theo ước tính doanh thu bán hàng hàng tháng, loại sản phẩm, số lượng hình ảnh, đánh giá xếp hạng và hơn thế nữa để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, với kết quả chỉ sau vài giây.

Cũng như Black Box, có một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome có tên Xray mà bạn có thể tải xuống và sử dụng để nghiên cứu sản phẩm khi duyệt Amazon trên trình duyệt Chrome của mình. Xray cho phép bạn xác nhận các cơ hội sản phẩm tiềm năng, cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần như giá cả, doanh thu và ước tính bán hàng, xu hướng bán hàng, số liệu phân tích, v.v.

Nó bao gồm một công cụ tính toán lợi nhuận, dựa vào tất cả các chi phí và lệ phí để tính toán biên lợi nhuận của các sản phẩm bạn đang xem.

Ngoài ra còn có một trình lấy ASIN cho phép bạn nhanh chóng tạo các quảng cáo được nhắm mục tiêu và tìm các sản phẩm bán chạy cho mùa tới hoặc bất kỳ ngày lễ sắp tới nào và Trình tải xuống đánh giá cho phép bạn có được những thông tin chi tiết có giá trị và sớm thấy được điểm khó của khách hàng.

Công cụ tìm xu hướng Trendster cho phép bạn hình dung các xu hướng theo mùa để giúp bạn lập kế hoạch cho tương lai và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn về tổng thể. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xem giá cả và doanh số đã biến động như thế nào trong một khoảng thời gian và tận dụng dữ liệu này để phát triển doanh nghiệp của mình.

Trình tối ưu hóa danh sách Scribbles cho phép bạn tối ưu hóa tất cả các khu vực trong danh sách của mình. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đã sử dụng tất cả các từ khóa chính xác trong cả phần đầu và phần cuối của danh sách, cũng như đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng số lượng từ khóa dựa trên độ dài của văn bản.

Cerebro là công cụ tìm kiếm ASIN ngược của Helium 10 cho phép bạn tìm hiểu bằng cách thiết kế ngược lại chiến lược từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng công cụ này để xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng từ khóa nào, cũng như cho phép bạn tính toán cần bao nhiêu đơn vị cho mỗi từ khóa để xếp hạng trên trang một của Amazon.

Nếu bạn sử dụng FBA để bán sản phẩm của mình, thì công cụ Refund Genie có thể đặc biệt hữu ích với bạn. Thần hoàn tiền cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tính toán số tiền bạn phải trả trong các khoản tiền hoàn lại từ Amazon cho hàng tồn kho bị mất hoặc bị hư hỏng. Thông thường, quá trình này sẽ mất hàng giờ để tính toán, nhưng công cụ này có thể tính toán số tiền hoàn lại ước tính của bạn trong vài giây.

Nó tạo ra các báo cáo cho các thị trường khác nhau cùng một lúc, cũng như tự động kiểm tra 5 lý do hoàn tiền khác nhau.

Để bảo vệ bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh độc hại khi bạn ra mắt sản phẩm của mình, Helium 10 có tính năng Bảo vệ khoảng không quảng cáo.

Công cụ bảo vệ khoảng không quảng cáo sẽ cho phép bạn đặt số lượng đặt hàng tối đa cho các sản phẩm của mình để người mua hàng không thể xóa sạch số lượng lớn hàng tồn kho của bạn khi bạn có ưu đãi hoặc phiếu giảm giá đặc biệt trong thời gian khuyến mại. Điều này cũng ngăn đối thủ cạnh tranh của bạn thêm số lượng lớn sản phẩm của bạn vào giỏ của họ để xem liệu bạn có thể đáp ứng nhu cầu hay không.

Helium 10 bao gồm một công cụ email hoàn toàn tự động được gọi là ‘Theo dõi’ cho phép bạn cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình bằng cách theo dõi họ sau khi họ mua hàng và tạo cơ hội để cung cấp phản hồi cá nhân. Bạn có thể dễ dàng tạo email bằng cách sử dụng các mẫu của Helium 10 hoặc viết của riêng bạn từ đầu, cũng như tạo tự động hóa được kích hoạt bởi một sự kiện chẳng hạn như mua hàng.

Lợi ích của việc sử dụng Helium 10:

 • Helium 10 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để trở thành người bán hàng trên Amazon ở một nơi.
 • Có một gói hoàn toàn miễn phí có sẵn, vì vậy bạn có thể thử hầu hết tất cả các tính năng trước khi chuyển sang gói trả phí.
 • Công cụ này rất thân thiện với người dùng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó bất kể họ là người bán có kinh nghiệm hay người mới hoàn thành.
 • Dữ liệu được cung cấp chính xác và dễ dàng sắp xếp.
 • Có một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome được bao gồm trong tất cả các gói có thể cung cấp cho bạn dữ liệu và thông tin chi tiết có giá trị khi bạn duyệt Amazon trên trình duyệt Chrome của mình.
 • Helium 10 cho phép bạn thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và xem những từ khóa nào mà đối thủ của bạn đang xếp hạng cho bạn để bạn có thể vượt qua họ và dẫn đầu.
 • Cũng như các gói chính, còn có gói ‘A la Carte’ cho phép bạn chọn chính xác các tính năng mà bạn thấy hữu ích nhất, vì vậy bạn không phải trả thêm tiền cho bất kỳ công cụ nào bạn không sử dụng.
 • Có một ‘trung tâm trợ giúp’ rộng lớn có sẵn để bạn có thể gửi phiếu hỗ trợ và tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Mặt trái của việc sử dụng Helium 10:

Helium10 gồm có 5 gói khác nhau nhưng nhìn chung, giá khá là đắt đỏ. Với một số người mới làm, để sử dụng được nó thì quả thật là một vấn đề khó khăn.

Helium 10

Đăng ký dùng thử Helium 10

Tổng quan về Viral Launch:

Viral Launch là một bộ công cụ dành cho người bán trên Amazon mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn khởi chạy và mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình. Họ đã làm việc với hàng nghìn thương hiệu trong nền tảng Amazon và thực hiện hơn 17.000 lần giới thiệu sản phẩm và đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng hơn 8 tỷ đô la!

Ngoài việc cung cấp những công cụ có giá trị này cho người bán, Viral Launch cũng cung cấp nhiều tài nguyên bao gồm các khóa học miễn phí và sách điện tử để giúp bạn học hỏi và phát triển với tư cách là một doanh nghiệp.

Helium 10

Các tính năng chính của Viral Launch:

 • Tìm ý tưởng sản phẩm
 • Xác thực ý tưởng sản phẩm
 • Theo dõi các sản phẩm bán chạy nhất
 • Tìm kiếm các từ khóa có liên quan
 • Tự động hóa nghiên cứu từ khóa của bạn
 • Viết mô tả danh sách của bạn cho SEO
 • Phân tích danh sách ASIN của bạn
 • Theo dõi thứ hạng từ khóa hàng ngày
 • Theo dõi thứ hạng từ khóa hàng giờ
 • Xem dữ liệu PPC và thông tin chi tiết
 • Tự động hóa chiến lược PPC của bạn
 • Thử nghiệm phân tách

Cách thức hoạt động của Viral Launch:

Viral Launch giúp bạn khám phá các sản phẩm tốt nhất để bán trên Amazon bằng công cụ khám phá sản phẩm của nó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thị trường ngách chưa được khai thác có lợi nhuận bằng cách sử dụng hàng nghìn tổ hợp bộ lọc độc đáo như một thợ săn thị trường ngách. Dữ liệu bạn được cung cấp có độ chính xác cao và được xây dựng dựa trên cả dữ liệu lịch sử và thời gian thực từ Amazon.

Bạn có thể nhập số liệu bán hàng và doanh thu lý tưởng của mình và công cụ khám phá sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn danh sách các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng bộ lọc nâng cao để thậm chí còn cụ thể hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu sản phẩm thủ công .

Phần mềm Market Intelligence cho phép bạn xác thực các ý tưởng sản phẩm của mình bằng cách cung cấp cho bạn dữ liệu và xu hướng chính xác để bạn có thể thực sự hiểu được thị trường ngách của sản phẩm và dự đoán doanh số bán hàng trong tương lai. Công cụ này cũng cho phép bạn tính toán tất cả chi phí và lợi nhuận tổng thể của bạn cho mỗi sản phẩm, vì vậy bạn biết trước khi đầu tư lợi nhuận của mình sẽ là bao nhiêu.

Khi bạn đã tìm ra sản phẩm phù hợp để bán, bạn có thể sử dụng công cụ Nghiên cứu từ khóa để cải thiện SEO cho danh sách của mình. Tất cả dữ liệu đến trực tiếp từ Amazon, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu sẽ chính xác và bạn có thể sử dụng bộ lọc mức độ liên quan để tìm hàng trăm biến thể cụm từ khóa có liên quan trong vài giây. Bạn có thể sử dụng các công cụ để tìm các từ khóa ẩn mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang thiếu trong danh sách của họ và tận dụng trình tạo danh sách miễn phí để xây dựng mô tả danh sách hoàn hảo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mỗi từ khóa được cung cấp một lượng tìm kiếm và một điểm cơ hội. Xu hướng khối lượng tìm kiếm cho phép bạn xem những từ nào đang được ưa chuộng hoặc mất đi tính phổ biến và xem tác động tiềm năng của những từ khóa bạn sẽ sử dụng. Điểm Cơ hội xếp hạng mỗi từ khóa trên thang điểm từ 1 đến 1.000.

Điều này cho bạn thấy những từ khóa có khối lượng cao nhất có thể có số lượng sản phẩm thấp với danh sách xếp hạng trên Amazon. Các danh sách này cũng có chất lượng thấp hơn, vì vậy ở đây bạn có cơ hội nâng thứ hạng cao hơn các danh sách khác bằng cách sử dụng các từ khóa và nhiếp ảnh tốt hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tối ưu hóa các quảng cáo được tài trợ của mình, vì nó mang lại cho bạn cơ hội xem chi phí giá thầu trong công cụ nghiên cứu từ khóa. Điều này giúp bạn hiểu sự cạnh tranh cho từng từ khóa trong danh sách của mình, cũng như lưu danh sách từ khóa vào khay nhớ tạm hoặc tải xuống dưới dạng tệp .csv.

Khi nói đến trí thông minh của đối thủ cạnh tranh, Viral Launch có thể giúp bạn dẫn đầu cuộc chơi bằng cách thiết kế ngược lại thành công của đối thủ cạnh tranh. Công cụ Thông minh của Đối thủ cạnh tranh về cơ bản là một công cụ tra cứu ASIN ngược cho phép bạn có được những thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất của đối thủ cạnh tranh.

Chỉ cần nhập ASIN của sản phẩm và công cụ sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn danh sách cả từ khóa hoạt động hàng đầu và từ khóa kém sử dụng, cũng như phân tích và theo dõi lập chỉ mục, khối lượng bán hàng, giá cả, xếp hạng từ khóa và quảng cáo được tài trợ, đánh giá và hơn thế nữa.

Listing Dojo là công cụ kiểm tra phân tách hoàn toàn miễn phí của Viral Launch, bạn có thể sử dụng để kiểm tra phân tách và tối ưu hóa tất cả các lĩnh vực trong danh sách sản phẩm của mình bao gồm tiêu đề, mức giá, hình ảnh và mô tả để giúp bạn xác định phiên bản nào mang lại nhiều tiền hơn! Công cụ này rất dễ sử dụng và cho bạn biết đôi khi những chỉnh sửa nhỏ đối với danh sách của bạn có thể làm tăng doanh số bán hàng của bạn đáng kể như thế nào.

Kinetic PPC được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa các chiến dịch PPC của mình trên Amazon. Nó hoạt động bằng cách cho phép bạn xem hiệu suất sản phẩm, quản lý chiến dịch của bạn, theo dõi từ khóa, tạo tự động hóa và theo dõi bất kỳ thay đổi nào. Việc tự động hóa sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ chi tiêu quá mức vào quảng cáo của mình và bạn có thể thêm các quy tắc và hành động lặp lại để đảm bảo quảng cáo của bạn vẫn có lợi nhuận.

Dữ liệu được cung cấp cho bạn biết mỗi sản phẩm đang hoạt động như thế nào trên tất cả các chiến dịch, từ khóa và cụm từ tìm kiếm. Nó cũng cho phép bạn xem PPC và bán hàng không phải trả tiền để bạn biết chính xác chiến dịch PPC của bạn đang đóng góp bao nhiêu vào sự thành công của doanh nghiệp.

Ngoài việc cung cấp phần mềm để giúp bạn trở thành người bán hàng trên Amazon, Viral Launch cũng bán các dịch vụ cho người dùng Amazon FBA, bao gồm:

 • Khởi chạy 2.0. Đây là dịch vụ giới thiệu sản phẩm giúp bạn nhanh chóng xếp hạng sản phẩm của mình trên Amazon và chạy các chiến dịch khuyến mại để tăng doanh số bán hàng và khả năng hiển thị của bạn.
 • Chụp ảnh sản phẩm . Các nhiếp ảnh gia sản phẩm chuyên nghiệp tại Viral Launch sẽ chụp những bức ảnh chuyên nghiệp về sản phẩm của bạn cho bạn để thúc đẩy nhấp chuột và tăng chuyển đổi trên danh sách của bạn.
 • Dịch vụ Tối ưu hóa Danh sách . Nhóm Copywriting tại dịch vụ khởi chạy Viral Launch sẽ viết danh sách của bạn cho bạn để đảm bảo rằng nó có vẻ tuyệt vời và bao gồm tất cả các từ khóa phù hợp để xếp hạng trong Amazon và tăng chuyển đổi của bạn.
 • Dịch vụ quản lý động học . Các chiến dịch PPC của bạn sẽ được quản lý hoàn toàn bởi đội ngũ chuyên gia tại Viral Launch để đảm bảo thành công tối đa. Chuyên gia PPC sẽ liên tục xem xét và thực hiện các điều chỉnh liên tục dựa trên quy tắc để tối ưu hóa kết quả của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng Viral Launch:

 • Viral Launch chứa tất cả các công cụ bạn cần để tìm các sản phẩm sinh lời để bán trên Amazon.
 • Phần mềm thân thiện với người dùng và dễ điều hướng. Bảng điều khiển được trình bày rõ ràng và dễ hiểu.
 • Viral Launch có một phần mềm kiểm tra phân chia miễn phí được gọi là liệt kê Dojo, cho phép bạn dễ dàng phân chia kiểm tra tất cả các khu vực trong danh sách sản phẩm của mình để bạn có thể tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của mình.
 • Dữ liệu PPC thời gian thực cho phép bạn tối ưu hóa danh sách PPC của mình và đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên kết quả.
 • Có các khóa học và các công cụ giáo dục khác miễn phí để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và trở nên thành công trên Amazon.
 • Công cụ khám phá sản phẩm có các bộ lọc nâng cao để giúp bạn tìm các thị trường chưa được khai thác có lợi nhuận.
 • Có một tiện ích mở rộng Chrome dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện nghiên cứu sản phẩm trong khi duyệt Amazon.
 • Họ có một đội ngũ dịch vụ khách hàng tuyệt vời mà bạn có thể liên hệ qua email.

Nhược điểm của việc sử dụng Viral Launch:

Không có gói miễn phí nào có sẵn với Viral Launch. Cũng không có gói tùy chỉnh như với Helium 10, vì vậy bạn không thể chỉ trả tiền cho một tính năng, bạn sẽ cần phải mua toàn bộ gói ngay cả khi bạn không cần tất cả các tính năng.

Helium 10

Đăng ký dùng thử Viral Launch

Helium 10 vs Viral Launch – Cái nào tốt hơn?

Vì vậy… Phán quyết: Helium 10 so với Viral Launch – cái nào thực sự tốt hơn?

Nhìn chung, Helium 10 là người chiến thắng ở đây!

Helium 10 cực kỳ mạnh mẽ, với dữ liệu chính xác sẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các sản phẩm có lợi nhuận để bán trên Amazon, cũng như tối ưu hóa các từ khóa trong danh sách của bạn để đảm bảo bạn luôn dẫn đầu trò chơi, trước các đối thủ cạnh tranh. Helium 10 cũng có các tính năng giúp bạn thông qua quá trình bán hàng, chẳng hạn như trình bảo vệ hàng tồn kho và thần hoàn tiền, để giảm thiểu bất kỳ tổn thất nào bạn có thể thực hiện trong khi điều hành doanh nghiệp Amazon của mình. Helium 10 cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu sản phẩm trong khi duyệt Amazon.

Ngoài việc có gói miễn phí, Helium 10 cũng có gói ‘A la Carte’, vì vậy bạn có thể xây dựng kế hoạch của riêng mình với các tính năng chính xác mà bạn cần. Tính linh hoạt này đặc biệt hữu ích, đặc biệt đối với bất kỳ ai bắt đầu có ngân sách hoặc có nhu cầu cụ thể, vì bạn sẽ không lãng phí bất kỳ khoản tiền nào khi trả cho các công cụ không được sử dụng chỉ vì chúng được đưa vào một kế hoạch.

Mặc dù tổng thể Helium 10 tốt hơn, nhưng có một số lợi ích đối với Viral Launch, đặc biệt là công cụ Listing-Dojo cho phép bạn phân chia kiểm tra danh sách của mình để bạn có thể tối ưu hóa danh sách của mình bằng cách thử nghiệm tách biệt các phần tử khác nhau của từng danh sách để đảm bảo tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Công cụ này tách biệt với các kế hoạch và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất kể phần mềm nào bạn chọn cho sản phẩm và nghiên cứu từ khóa của mình.

Nếu bạn muốn dùng thử Helium 10, bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí để xem liệu bạn có tiếp tục sử dụng phần mềm này hay không và sau đó, nếu bạn yêu thích nó nhiều như chúng tôi, bạn luôn có thể nâng cấp lên gói trả phí sau đó.

Mặc dù Viral Launch không có sẵn gói miễn phí, nhưng họ cung cấp bản dùng thử miễn phí , vì vậy bạn có thể kiểm tra các tính năng và xem mọi thứ hoạt động như thế nào trước khi đưa ra quyết định.

Ý kiến của bạn thì sao, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn nghĩ sao về post này?