Đánh Giá MINEA – #1 Công Cụ Dropshipping Toàn Diện

Đánh giá MINEA - #1 Công cụ Dropshipping Toàn Diện

Chào mừng bạn đến với bài đánh giá Minea của chúng tôi. Bài đánh giá Minea của chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ hiểu được toàn diện hơn về công cụ này.

Minea là gì?

Minea là một công cụ Dropshipping giúp bạn xác định vị trí và lựa chọn các sản phẩm tốt nhất trong hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình. Minea phân tích tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau (đặc biệt là Facebook, Pinterest và Tiktok) để xem sản phẩm nào được tìm kiếm nhiều nhất và từ đó giới thiệu chúng cho bạn.

Minea không chỉ làm bật lên các sản phẩm và gắn thẻ chúng chính xác nhất. Thay vào đó, công cụ này cũng cung cấp số liệu thống kê có liên quan để chứng minh mức độ chiến thắng của các sản phẩm.

Trang chủ của Minea
Trang chủ của Minea

Minea cũng là một công cụ Adspy. Công cụ này theo dõi quảng cáo của đối thủ cạnh tranh và tiết lộ tất cả các chiến lược tiếp thị mà họ sử dụng và tốc độ phát triển.

Bên cạnh các chiến lược được sử dụng, nó cũng sẽ cung cấp kết quả mà các chiến lược đó tạo ra. Cùng với đó, bạn sẽ có thông tin phù hợp về loại sản phẩm tốt nhất để sử dụng trong hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử hoặc dropshipping của mình.

Cách sử dụng Minea

Tìm ra sản phẩm chiến thắng với Minea
Tìm ra sản phẩm chiến thắng với Minea

Thuật toán của Minea dựa trên nhiều tiêu chí để chọn ra 10 sản phẩm tốt nhất trong ngày. Để nhanh chóng tìm thấy sản phẩm chiến thắng, hãy sử dụng các bộ lọc như ngày xuất bản, số lượng tương tác và nền tảng.

Bạn cũng có thể truy cập thư viện quảng cáo để thực hiện tìm kiếm của riêng mình nếu bạn không chọn từ danh sách. Để mở cơ sở dữ liệu quảng cáo cho mạng đó, hãy nhấp vào tab bên trái giao diện chính.

Minea phù hợp với đối tượng nào?

Vì Minea là một công cụ phân tích quảng cáo cạnh tranh nên có một số tính năng có thể mang lại lợi ích cho những người khác nhau thuộc các danh mục khác nhau. Có một công cụ gián điệp quảng cáo không chỉ hữu ích cho các dropshippers và nhà tiếp thị mà còn có thể là một điều tuyệt vời cho những Influencer. Minea có thể giúp bạn tìm thấy một số quảng cáo và sản phẩm tốt nhất trên thị trường đang tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới hoặc đang được phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ưu và nhược điểm chung của Minea

Ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian
 • Công cụ tất cả trong một
 • Giá cả phải chăng so với các công cụ adspy khác
 • Dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm chiến thắng
 • Cập nhật các sản phẩm mới nhất
 • Có tiện ích mở rộng chrome

Nhược điểm

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng không hiệu quả
 • Khó tìm kiếm sản phẩm của bạn do kết quả tìm kiếm ở các nền tảng lớn khác nhau
 • Không thích hợp cho các sản phẩm kỹ thuật số

Các tính năng vượt trội của Minea

MINEA là một công cụ hữu ích cho những người kinh doanh thương mại điện tử, giúp xác định vị trí và lựa chọn các sản phẩm tốt nhất. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng của MINEA.

Bộ lọc nâng cao do Minea cung cấp

Minea cung cấp nhiều tính năng có thể thay đổi cuộc chơi cho tất cả các hoạt động của bạn và làm cho mọi thứ tốt hơn cho việc nghiên cứu sản phẩm. Bằng cách này, bạn không cần phải phân vân xung quanh một quảng cáo mà bạn có thể đã thấy ở đâu đó trên mạng xã hội và chỉ nghĩ đến bất kỳ từ khóa hoặc tên trang nào, bạn có thể tìm kiếm quảng cáo đó bằng Minea.
Dưới đây là một số tính năng bạn có thể muốn xem xét:

 • Nghiên cứu từ khóa: Bạn có thể thực hiện tìm kiếm dựa trên từ khóa, tên trang và miền văn bản.
 • Ngày: Minea cũng cung cấp cho bạn tùy chọn này để thực hiện phân tích dựa trên ngày, lần nhìn thấy đầu tiên, ngày nhìn thấy lần cuối, ngày tạo, v.v.
 • Số lần hiển thị khác tham số: Bạn cũng có thể thực hiện theo cách của mình với các tùy chọn bộ lọc bao gồm lượt chia sẻ, nhận xét, loại phương tiện, giới tính, CTA, v.v.
Bộ lọc nâng cao của Minea
Bộ lọc nâng cao của Minea

Phân tích các vị trí sản phẩm mới nhất trên Minea

Phân tích các vị trí sản phẩm mới nhất trên Minea
Phân tích các vị trí sản phẩm mới nhất trên Minea

Để xem giao diện kết hợp tất cả các chương trình khuyến mãi được thực hiện bởi những người có ảnh hưởng thông qua Instagram, TikTok và Snapchat, hãy nhấp vào “Khuyến mãi” từ cửa sổ tiếp thị của người có ảnh hưởng. Nhấp vào chương trình khuyến mại sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn, chẳng hạn như số lượt xem chương trình đó đã nhận được và tỷ lệ tương tác.

Bạn có thể lọc các chương trình khuyến mãi bằng cách:

 • Danh mục (Công nghệ và Làm đẹp, Trang sức, Trẻ em, Quần áo, Trang trí
 • Quốc gia
 • Mạng xã hội (Instagram và Snapchat)
 • Số lượng người theo dõi của người có ảnh hưởng đã quảng cáo

Minea Adspy

Minea Adspy Facebook

Về cơ bản, công cụ Adspy Facebook này là một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các quảng cáo trên Facebook mà bạn có thể tìm kiếm. Nó có nhiều trường hợp sử dụng, trường hợp đầu tiên là một công cụ tìm kiếm sản phẩm. Họ có các tính năng nâng cao để thu hẹp tìm kiếm của bạn, bao gồm ngày, loại phương tiện, giới tính, quốc gia và ngôn ngữ.

Giao diện của Minea Adspy Facebook
Giao diện của Minea Adspy Facebook

Một trường hợp sử dụng khác cho công cụ adspy này là tìm kiếm đối thủ cạnh tranh. Giả sử bạn đang tích cực mở rộng quy mô sản phẩm thành công… Bạn có thể vào đây để xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng những chiến lược tiếp thị nào. Chỉ cần tìm kiếm theo từ khóa, tên trang hoặc miền! Đối với mỗi quảng cáo, chúng cung cấp rất nhiều thông tin và phân tích chi tiết.

Công cụ này cung cấp các liên kết đến bài đăng trên Facebook và cửa hàng trực tuyến đang bán nó. Nó cũng có phân tích cho mỗi bài đăng trên Facebook, như Lượt thích và Lượt chia sẻ theo thời gian.

Minea Adspy Tiktok

Theo dõi quảng cáo TikTok là cách tốt nhất để giữ cho bản thân được thông báo về những gì đang xảy ra trong thị trường ngách của bạn trên mạng xã hội. Đó cũng là cách để bạn biết mọi thứ về chiến lược mà các đối thủ cạnh tranh của bạn đang đưa ra và các sản phẩm họ đang quảng cáo.

Và để thành công trong tất cả các bước này, bạn cần Minea, công cụ gián điệp quảng cáo TikTok tốt nhất. Bạn có thể truy cập ngay vào danh sách sản phẩm chiến thắng hiện tại với Minea và công cụ Adspy của nó.

Giao diện của Minea Adspy Tiktok
Giao diện của Minea Adspy Tiktok

Minea Adspy Pinterest

Pinterest Spy, công cụ adspy Pinterest đầu tiên, đã chính thức có mặt trên Minea. Bạn có thể dễ dàng theo dõi hàng triệu quảng cáo Pinterest với Minea và nhận các bộ lọc tìm kiếm mà bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác quảng cáo Pinterest.

Giao diện của Minea Adspy Pinterest
Giao diện của Minea Adspy Pinterest

Bạn có thể lọc theo ngày nhìn thấy đầu tiên, ngày nhìn thấy lần cuối, ngày tạo và cả ngày được nhìn thấy. Các bộ lọc khác như lọc theo tương tác xã hội, thương mại điện tử, loại phương tiện, ngôn ngữ quảng cáo và loại đối tượng cũng khả dụng.

Phân tích thương hiệu

Những thương hiệu hàng đầu giỏi nhất trong lĩnh vực tiếp thị người ảnh hưởng đều được tập hợp trong giao diện thương hiệu của Minea. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng các thương hiệu theo công nghệ, thời kỳ quảng cáo và thị trường ngách (Shopify, Woocommerce, Prestashop). Bạn có thể sử dụng các bộ lọc này để tìm các thương hiệu hàng đầu và tìm hiểu về các chiến thuật tiếp thị có ảnh hưởng của họ.

Phân tích thương hiệu với Minea
Phân tích thương hiệu với Minea

Tìm Influencer cho sản phẩm của bạn

Minea cũng cung cấp một công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng. Với thời đại bây giờ, không thể mắc sai lầm khi chọn một người có ảnh hưởng cho vị trí sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng các bộ lọc trong giao diện này để xác định thị trường ngách của mình. Bạn cần tìm thông tin về những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhất. Minea sẽ cho bạn thấy những người có ảnh hưởng hàng đầu trong thị trường ngách của bạn.

Tìm Influencer cho sản phẩm của bạn
Tìm Influencer cho sản phẩm của bạn

Nhận các sản phẩm Chiến thắng với Minea

Tìm kiếm sản phẩm chiến thắng có thể được coi là một trong những tính năng quan trọng nhất mà công cụ gián điệp Quảng cáo phục vụ. Minea hiển thị một số quảng cáo/sản phẩm chiến thắng tốt nhất đang hoạt động tốt về tổng thể, như hình ảnh bên dưới cho thấy bạn có thể kiểm tra 10 quảng cáo hàng đầu đang chạy trên bất kỳ nền tảng nào hoạt động trên Minea.

Nhận các sản phẩm Chiến thắng với Minea
Nhận các sản phẩm Chiến thắng với Minea

Giá của Minea

Như vậy chúng ta đã cùng đánh giá Minea qua tất cả các tính năng chính. Đã đến lúc xem xét các gói định giá cho công cụ này.

Minea cung cấp 3 gói kế hoạch định giá khác nhau bao gồm gói miễn phí:

 • Lite: Cung cấp một số tính năng cơ bản như quảng cáo trên Facebook, bộ lọc nâng cao, nghiên cứu người ảnh hưởng, chi tiết quảng cáo cùng với 250 tín chỉ nghiên cứu.
 • Starter: €49 /tháng với các tính năng trong gói Lite cùng 10000 khoản tín dụng mỗi tháng cho các hoạt động khác nhau.
 • Premium: Khoảng € 99/tháng với 100.000 tín dụng mỗi tháng để phân tích, cùng với một số tính năng bổ sung như gián điệp quảng cáo TikTok, gián điệp quảng cáo Pinterest, phân tích cửa hàng và phân tích người ảnh hưởng.
Đánh giá Minea qua giá các gói kế hoạch
Đánh giá Minea qua giá các gói kế hoạch

Có thể nói MINEA có gói định giá kế hoạch vừa tầm, dễ tiếp cận, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn muốn dùng thử công cụ này với giá cả hợp lý, tối ưu nhất, hãy tham khảo ngay mua chung tool Minea của chúng tôi nhé!

Kết luận đánh giá Minea

Minea là công cụ duy nhất bạn cần để nhanh chóng tìm được sản phẩm chiến thắng cho dropshipping và thương mại điện tử. Công cụ này nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh bởi các tính năng tiên tiến, cho phép bạn lọc kết quả của mình với độ chính xác cực cao. Minea trở thành một công cụ tuyệt vời cho các dropshipper với các chức năng trên 5 nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Trong bài đánh giá Minea này, chúng tôi đã cố gắng đề cập đến nhiều khía cạnh của Minea nhất có thể, giúp bạn biết cách khai thác tối đa hoạt động dropshipping và marketing các mạng xã hội của mình.

Hy vọng rằng, bài đánh giá này của Minea có thể giải đáp được một số câu hỏi và thắc mắc phổ biến của bạn. Nếu như bạn cảm thấy bài đánh giá Minea này hữu ích với bạn, đừng quên để lại cảm nhận dưới bình luận nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên