Đánh giá PlaceIT – Có nên “bỏ tiền” ra mua không?

Đánh giá PlaceIT

Các nhà thiết kế chắc chắn sẽ liên quan đến cuộc đấu tranh tìm kiếm các thiết kế logo, mẫu video và đồ họa sáng tạo cho các dự án khách hàng của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một công cụ có thể đơn giản hóa quá trình này và cũng tiết kiệm thời gian của bạn?

Hôm nay, Mua Chung Tool (tôi) sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ trực tuyến đa năng có thể trở thành người bạn đồng hành thiết kế của bạn trong thời gian dài!

Bản thân tôi đã sử dụng công cụ này trong một thời gian dài và nó đã giúp tôi thiết kế phần giới thiệu cho video Youtube của mình, mô hình kỹ thuật số cho ứng dụng của tôi, đồ họa hấp dẫn và hơn thế nữa.

Trong bài đánh giá PlaceIT này, tôi sẽ trình bày tất cả các công cụ nâng cao mà PlaceIT cung cấp. Cá nhân tôi yêu thích Mockup Generator rất trực quan của nó!

Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ nói về giao diện người dùng, điều khoản cấp phép, giá cả, ưu và nhược điểm và xem xét một vài lựa chọn thay thế cho nó.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng khám phá hàng chục cách Placeit có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế đặc biệt chưa? Cùng đi sâu vào tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về PlaceIT

PlaceIT là một công cụ dựa trên đám mây giúp bạn thiết kế một loạt các nội dung tiếp thị và cá nhân, bao gồm mô hình, video hoạt hình, đồ họa, hình ảnh truyền thông xã hội, biểu trưng, ​​v.v.

Nó được thành lập vào năm 2012 bởi Envato, thị trường lớn nhất để mua tài sản kỹ thuật số.

Đánh giá PlaceIT

Placeit có một bộ sưu tập đa dạng với hơn 87k mẫu . Mục tiêu chính của họ khi phát triển Placeit là cung cấp hàng nghìn mẫu để đơn giản hóa quy trình thiết kế và làm cho nó có giá cả phải chăng hơn cho người dùng bình thường!

Đánh giá PlaceIT về giao diện người dùng

Giao diện của Placeit trông khá sạch sẽ và hiện đại, với một thiết kế hấp dẫn. Bảng trên cùng có tất cả các công cụ mà bạn sẽ sử dụng để thiết kế nội dung. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm các từ khóa cụ thể.

Đánh giá PlaceIT

Từ trên cùng bên phải, bạn có thể xem nội dung đã tải xuống và quản lý tài khoản của mình. Công cụ Placeit cũng hoạt động trơn tru trong trình duyệt trên điện thoại di động của bạn. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ ứng dụng di động nào.

Nhìn chung, tôi thấy giao diện thân thiện và tiện lợi cho người dùng mới.

Tính năng của PlaceIT

Placeit là một nền tảng dành cho những cá nhân sáng tạo. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ mạnh mẽ khác nhau, mỗi công cụ bao gồm một khía cạnh cụ thể của thiết kế. Hãy để tôi hướng dẫn bạn qua từng người trong số họ.

Placeit Mockups Tool

Mockup chỉ đơn giản là một mô hình kỹ thuật số của sản phẩm của bạn. Nó giúp bạn hình dung sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện như thế nào khi được sản xuất / in ấn.

 

Nếu bạn đang thiết kế một sản phẩm cho khách hàng của mình, công cụ này sẽ rất hữu ích. Nó sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn ngăn ngừa mọi rủi ro xảy ra sau khi sản xuất!

Placeit Mockup Generator cung cấp một bộ sưu tập phong phú gồm 38k + mẫu mockup bao gồm nhiều loại.

Bao gồm các:

 • Các trang phục như Khẩu trang, Áo phông, Áo hoodie, Quần áo thể thao, Áo ba lỗ, v.v.
 • Các thiết bị kỹ thuật số như điện thoại di động Android và iOS, MacBook, App Mockups, v.v.
 • Tài liệu in như Sách, Tạp chí, Danh thiếp, Đồ dùng văn phòng phẩm, v.v.
 • In các mặt hàng theo yêu cầu như Cốc, Túi, Vỏ điện thoại, Tranh treo tường, v.v.
 • Tài liệu quảng cáo như Biển quảng cáo, Quảng cáo Facebook, Biểu ngữ, v.v.

T-shirt Mockups

Nếu bạn muốn thiết kế và bán hàng may mặc hoặc hàng hóa tùy chỉnh, công cụ này có thể giúp bạn có ý tưởng về diện mạo sản phẩm của mình!

Đầu tiên, bạn cần chọn loại áo thun mà bạn muốn tạo mẫu. Nó cung cấp nhiều tùy chọn như Crew cổ, Crop Top, V-Neck , v.v. Tiếp theo, bạn có thể chọn màu cho áo phông của mình và tải lên thiết kế của bạn dưới dạng hình ảnh.

 

Nó cũng cho phép bạn chọn độ tuổi, giới tính và dân tộc cho các mô hình của mình . Kết quả được lọc theo tiêu chí bạn đã chọn. Bạn cũng nhận được hàng tá thẻ lọc và các tùy chọn sắp xếp, như Mô hình bán chạy nhất, Mới nhất, Hỗn hợp hoặc Miễn phí!

Thiết kế bạn đã chọn có thể được lưu dưới dạng bản nháp hoặc tải xuống ở định dạng PNG. Trước khi tải xuống, bạn có thể chỉnh sửa nền và thêm màu nền, độ dốc hoặc đồ họa tùy theo sở thích của mình.

Video Mockups

Với Video Mockups, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách sản phẩm của bạn sẽ hòa hợp với môi trường tự nhiên.

 

Bạn có thể chọn một sản phẩm từ cốc, mũ, áo thun, áo sơ mi, áo ba lỗ, áo hoodie, túi tote, và nhiều hơn nữa. Để chứng minh, tôi đang chọn một chiếc từ danh mục mũ!

Bây giờ, chúng tôi có thể chỉnh sửa màu mũ, thêm logo / thiết kế của chúng tôi lên đó, và cũng bao gồm một bản âm thanh trong nền và nhấn tải xuống!

 

Thật tuyệt làm sao! Bạn có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình trong vòng vài giây với công cụ này. Theo tôi, đây là một cách tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội!

App Mockups

Ứng dụng Mockups có thể giúp bạn kiểm tra giao diện của các ứng dụng và trang web của mình trên các thiết bị thực tế.

Với Placeit, bạn nhận được các bản mô phỏng cho nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm Android, iOS, Mac Book, iMac, iPad, v.v. Bạn cũng có thể tạo các video thú vị thông qua công cụ App Demos.

 

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm hình ảnh của mình hoặc nhập URL và chọn một bản âm thanh để đi cùng với nó!

Nhìn chung, tôi thích sử dụng công cụ này. Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử, công cụ kỹ thuật số hoặc ngành công nghiệp phần mềm, App Mockups sẽ giúp bạn ghi dấu ấn của mình!

Print on Demand Products

In theo yêu cầu bao gồm các sản phẩm sáng tạo bổ sung như cốc cà phê, gối, ốp lưng điện thoại, túi xách, tranh treo tường, v.v. Trong phần này, bạn thực sự có thể thử nghiệm với rất nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau.

Hãy xem các mô hình ốp lưng điện thoại này mà tôi đã tạo bằng Placeit.

 

Nếu bạn đang có kế hoạch giới thiệu hàng hóa của thương hiệu mình, bạn sẽ tìm thấy một số ý tưởng thực sự thú vị ở đây.

Placeit Design Tool

Placeit có công cụ Thiết kế riêng, tương tự như các công cụ thiết kế trực tuyến như Canva và VistaCreate . Nó cung cấp một bộ sưu tập trang nhã gồm 10,3k mẫu bao gồm một loạt các danh mục.

 

Khi bạn chọn một mẫu theo ý muốn của mình, bạn cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh như chỉnh sửa văn bản, thay đổi loại phông chữ và màu sắc, chỉnh sửa nền hoặc chọn khung và mẫu để tạo thiết kế hoàn hảo của bạn.

Sau đây là các loại thiết kế chính có thể được tạo bằng công cụ Thiết kế Placeit.

Apparel and Print Templates

Chúng bao gồm các tài sản như bìa sách, tờ rơi, áp phích, áo phông, danh thiếp, v.v. Các thiết kế áo phông là phổ biến nhất trong số này. Bạn sẽ tìm thấy những thiết kế áo thun hấp dẫn và hợp thời trang trong bộ sưu tập mẫu của họ.

 

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một thiết kế, chỉnh sửa đáng kể và tải xuống ở định dạng PNG. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng thiết kế tương tự để tạo mockup áo thun!

Music and Podcast Templates

Nếu bạn tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc, bạn có thể dễ dàng quảng cáo podcast, bìa nhạc hoặc album đã phát hành mới nhất của mình với Placeit. Ví dụ: đây là những kết quả khi tôi tìm kiếm các bản cover podcast về sức khỏe.

 

Họ cung cấp một bộ sưu tập mẫu siêu sống động và hiện đại , vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết ý tưởng sáng tạo!

Social Media Templates

Thiết kế bài đăng cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Bạn có thể chọn các mẫu mới và hấp dẫn cho các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram Fiverr, Pinterest, Patreon, v.v.

 

Hãy xem những mẫu câu chuyện trên Instagram này trong bộ sưu tập của họ. Bạn có thể chọn một trong những lựa chọn của bạn và chỉnh sửa nó theo ý muốn!

Placeit Logo Creator

Đây là một trong những công cụ yêu thích của tôi trên Placeit!

 

Logo Creator có một bộ sưu tập đa dạng các mẫu biểu trưng 3k + bao gồm 13 danh mục như kiến ​​trúc, quần áo, tài chính, trò chơi, ẩm thực, âm nhạc, v.v.!

Hãy cùng xem các mẫu logo quan trọng có sẵn trên Placeit.

Mascot Logos

Linh vật về cơ bản là một hình, đồ vật, động vật hoặc đồ chơi có nghĩa là đại diện cho một thương hiệu hoặc một sản phẩm. Chúng chủ yếu được thiết kế cho các thương hiệu trò chơi, ẩm thực và thể thao.

 

Bộ sưu tập linh vật của Placeit thực sự rất đa dạng và bạn có thể tùy chỉnh chúng ở mức độ tuyệt vời bằng cách chỉnh sửa nền, phông chữ, đồ họa , v.v.!

Animated Logos

Đây là phiên bản mở rộng của các thiết kế logo 2D. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập hoạt hình gồm các logo yêu thích của mình trông thật sang trọng!

 

Sau khi chọn một biểu trưng hoạt hình theo ý muốn, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, đồ họa, phông chữ, thay thế linh vật của mình bằng một nhân vật khác và thử nghiệm với nhiều hiệu ứng nền.

Bạn thậm chí có thể thêm một bản âm thanh để thiết lập tâm trạng phù hợp! Biểu trưng hoạt hình hoàn hảo cho phần giới thiệu và kết thúc video cũng như cho phương tiện truyền thông xã hội.

Do đó, Trình thiết kế logo khá trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, trang web của họ mất rất nhiều thời gian để xem trước các thiết kế logo. Điều này có thể làm hỏng trải nghiệm người dùng ở một mức độ nào đó.

Various Styles of Logos

Nếu bạn muốn thử nghiệm các phong cách logo khác nhau, Placeit sẽ không làm bạn thất vọng!

Bạn có thể thử 7 kiểu logo khác nhau, bao gồm Monogram, Retro, Typography, Vintage, Illustration, Abstract và Cartoonish.

 

Ví dụ: với phong cách Retro, bạn có thể nhanh chóng thiết kế một logo chuyên nghiệp nhưng phong cách cho doanh nghiệp của mình và chỉnh sửa vô tận để phù hợp với thương hiệu của bạn!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo biểu trưng cho các ngành cụ thể như quần áo, giáo dục, thể thao, cửa hàng, kiến ​​trúc, v.v. Nhìn chung, Trình tạo biểu trưng đã chiếm được cảm tình của tôi với bộ sưu tập mẫu tuyệt đẹp!

Placeit Video Maker

 

Bạn có thể thiết kế các video trò chơi hoạt hình, video truyền thông xã hội, trình chiếu và thậm chí cả phần giới thiệu và phần kết thúc cho kênh Youtube của mình , v.v.

Hãy thảo luận chi tiết về những điều quan trọng.

Intro/Outro Videos

Người sáng tạo nội dung thường phải vật lộn với việc thiết kế phần giới thiệu và phần kết thúc hấp dẫn cho video của họ. Đây là nơi Placeit đến để giải cứu.

 

Với công cụ video của nó, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu hấp dẫn để tạo phần giới thiệu và phần kết thúc hoàn hảo của mình. Bạn chỉ cần di con trỏ chuột qua một mẫu hoạt hình để xem nó hoạt động.

 

Trên màn hình chỉnh sửa, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của chuyển đổi và phông chữ, thêm văn bản, đoạn âm thanh và thậm chí đặt tốc độ phát lại cho hoạt ảnh video của bạn !

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống ở định dạng MP4.

Social Media Videos

Video thêm sức sống cho bài viết của bạn. Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, Placeit có thể giúp bạn nhanh chóng tạo video và câu chuyện trên Instagram, video bìa Facebook và video quảng cáo để quảng cáo thương hiệu của bạn.

 

Bộ sưu tập mẫu của họ thực sự ấn tượng. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh video của mình và thêm nhiều trang trình bày từ thư viện video của họ.

Placeit Gaming Templates

Nếu bạn tham gia vào ngành Trò chơi, Placeit có một phần riêng để thiết kế nội dung trò chơi. Nó cung cấp tất cả các công cụ để giúp bạn xây dựng thương hiệu cho kênh YouTube hoặc Twitch của mình!

 

Bạn có thể tạo hàng hóa trò chơi, thiết kế lớp phủ luồng, biểu ngữ và bảng điều khiển cho Twitch, hình thu nhỏ, biểu ngữ và thẻ kết thúc cho Youtube, v.v. ! Hãy thảo luận về các nội dung chính có thể được tạo bằng các mẫu trò chơi trong Placeit.

Streaming Templates

Các game thủ thường xuyên phát trực tiếp trên các nền tảng khác nhau như YouTube và Instagram. Nếu bạn sử dụng OBS hoặc Twitch để phát trực tiếp, bạn sẽ tìm thấy nhiều lớp phủ luồng và màn hình ‘Sắp có’ trên Placeit.

 

Tất cả chúng đều trông hợp thời trang, hấp dẫn và đầy màu sắc! Các mẫu khác bao gồm biểu ngữ Twitch, bảng điều khiển, Chủ đề bất hòa, v.v.

YouTube Templates

Người dùng YouTube có thể tìm thấy một bộ sưu tập nội dung tốt để làm cho kênh và video của họ hấp dẫn và quyến rũ hơn.

 

Placeit cung cấp hàng trăm biểu ngữ, thẻ kết thúc và các mẫu hình thu nhỏ cho kênh YouTube của bạn. Bạn thậm chí có thể thiết kế phần giới thiệu và phần kết thúc vui nhộn và đầy màu sắc bằng công cụ này!

Blank Canvas Tool

Cùng với các mẫu được tạo sẵn, giờ đây bạn có tùy chọn để tạo các thiết kế của mình từ đầu bằng công cụ Blank Canvas của họ. Nó có sẵn ở Chế độ Beta vào lúc này.

Đây là bản demo về loại đồ họa có thể được thiết kế bằng công cụ này.

 

Blank Canvas cho phép bạn tự do trộn và kết hợp bộ sưu tập hình nền, đồ họa và phông chữ của chúng để tạo ra thiết kế tùy chỉnh của riêng chúng tôi.

Additional Placeit Tools

Ngoài các công cụ được đề cập ở trên, Placeit cũng có một số công cụ bổ sung có ích khi thiết kế.

Image Cropper

Công cụ Image Cropper từ Placeit cho phép bạn nhanh chóng thay đổi kích thước hình ảnh của mình ở hơn 25 định dạng mạng xã hội. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên hình ảnh PNG hoặc JPG của mình.

 

Tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh nó trên một thanh trượt, chọn một tỷ lệ khung hình mạng xã hội cụ thể hoặc chỉ cần thêm vào các thứ nguyên tùy chỉnh và nhấn tải xuống!

Video to GIF Converter

 

Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi video MP4 hoặc MOV thành GIF một cách đơn giản . Tuy nhiên, các tệp lớn hơn 100 MB hoặc 40 giây không được hỗ trợ.

Online Video Cropper

Nếu bạn muốn thay đổi kích thước video của mình thành một kích thước cụ thể, bạn có thể làm như vậy với Trình cắt video của Placeit. Nó cho phép bạn tải lên video của mình ở định dạng MP4 hoặc MOV.

 

Sau đó, bạn có thể chọn kích thước theo nền tảng truyền thông xã hội hoặc nhập kích thước tùy chỉnh và tải xuống tệp của bạn.

Các tùy chọn tải xuống của PlaceIT

Nếu bạn có đăng ký Placeit, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống nội dung không giới hạn để sử dụng cho các thiết kế của mình. Tuy nhiên, các thiết kế chỉ có thể được tải xuống ở định dạng PNG.

Điều khoản cấp phép của Placeit

Tương tự như các công cụ thiết kế khác, các tài sản có sẵn trên Placeit cũng phải được cấp phép. Giấy phép này xác định cách bạn có thể sử dụng tài sản của họ.

Đây là những gì bạn CÓ THỂ LÀM với các tài nguyên của Placeit:

 • Bạn có thể sửa đổi chúng để tạo ra một thiết kế cuối cùng.
 • Bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích cá nhân và thương mại như phát sóng, xuất bản, v.v.
 • Bạn có thể đăng ký các thiết kế và logo được tạo bằng Placeit làm nhãn hiệu của mình.
 • Bạn có thể bán thiết kế của mình cho khách hàng của bạn.

Và đây là những điều bạn KHÔNG THỂ LÀM với các tài nguyên của Placeit:

 • Bạn không thể phân phối lại chúng cho các nền tảng khác.
 • Bạn không thể tạo nền tảng cạnh tranh bằng cách sử dụng tài sản của Placeit.
 • Bạn không thể ngụ ý xác nhận bằng hình ảnh của những người được sử dụng trong nội dung hoặc miêu tả họ dưới ánh sáng xấu.

Các điều khoản cấp phép của Placeit khá rõ ràng và đơn giản. Bạn thậm chí có thể sử dụng tài sản của họ cho mục đích thương mại và kiếm tiền từ chúng!

Giá mua chung của PlaceIT

Placeit có sẵn dưới dạng gói miễn phí cũng như trên cơ sở đăng ký. Với gói miễn phí, bạn có thể tải xuống các mẫu giới hạn có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Điều này là đủ nếu bạn là người mới bắt đầu!

Đánh giá PlaceIT

 

Nhưng nếu bạn là một người làm việc tự do hoặc điều hành một doanh nghiệp, gói đăng ký hàng tháng với giá 499k/năm sẽ là một lựa chọn vô cùng tốt tại Mua Chung Tool.

Đăng ký này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 60 nghìn mẫu, bao gồm hình ảnh, video, biểu trưng, ​​mô hình, v.v. trên Placeit. Không có giới hạn về lượt tải xuống.

Làm cách nào bạn có thể hủy đăng ký PlaceIT?

Người dùng thường phàn nàn về việc Placeit không thông báo khi đăng ký của bạn cần gia hạn. Họ trực tiếp khấu trừ số tiền của bạn cho năm tiếp theo, điều này khá rắc rối cho người dùng không muốn gia hạn gói của họ.

Theo chính sách của Placeit, bạn cần phải gia hạn đăng ký của mình một ngày trước khi hết hạn. Tuy nhiên, thật không công bằng khi tự động gia hạn gói của mọi người theo mặc định. Bạn nghĩ sao?

Nếu bạn muốn hủy đăng ký với Placeit bất kỳ lúc nào trước khi gia hạn, bạn có thể gửi thư cho họ theo địa chỉ [email protected] và yêu cầu nhóm hỗ trợ của họ hủy đăng ký của bạn hoặc kết nối với họ qua cuộc gọi và yêu cầu tương tự.

PlaceIT hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Placeit cung cấp dịch vụ khách hàng thông qua Email và Trò chuyện Trực tiếp. Mặc dù vậy, nhóm trò chuyện trực tiếp của họ không phải lúc nào cũng trực tuyến. Tôi đã nhận được câu trả lời cho các truy vấn của mình trong vòng vài giờ và họ cũng khá am hiểu.

Đánh giá PlaceIT

Họ cũng có một trang Câu hỏi thường gặp để giải quyết các truy vấn phổ biến. Cùng với đó, bạn có thể xem kênh YouTube, Hướng dẫn và Blog của họ để trang bị cho mình nhiều nội dung giáo dục hơn về thiết kế!

Ưu và nhược điểm của PlaceIT

Ưu điểm

Bộ sưu tập mẫu khổng lồ

Bộ sưu tập mẫu của họ bao gồm 19,8 nghìn + mô hình, 10 nghìn + mẫu thiết kế, 3 nghìn + biểu trưng và 911 mẫu video hoạt hình. Những điều này đủ để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Bộ sưu tập mô hình đặc biệt lớn và hấp dẫn.

Được hỗ trợ bởi Envato

Envato & Envato Elements là một cái tên rất có uy tín trong ngành thiết kế. Bởi vì Placeit trực thuộc Envato, nó củng cố thêm niềm tin vào sản phẩm.

Sử dụng thương mại và tải xuống không giới hạn

Với đăng ký hàng năm của Placeit, bạn có thể tải xuống nội dung không giới hạn từ nền tảng của họ. Bạn cũng nhận được giấy phép thương mại để sử dụng những tài sản này trong tất cả các dự án cá nhân và thương mại của bạn. Bạn thậm chí có thể bán nó cho khách hàng của bạn.

Dễ sử dụng

Điều tuyệt vời nhất về Placeit là nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp nào để sử dụng Placeit. Bất kỳ ai cũng có thể thiết kế nội dung sáng tạo thông qua công cụ trực tuyến đơn giản này.

Không cần phần mềm

Placeit là một ứng dụng dựa trên web, có nghĩa là bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào để truy cập công cụ này. Nó chỉ có thể được truy cập từ điện thoại di động hoặc trình duyệt web của bạn!

Giá cả phải chăng

Placeit được định giá với mức giá phải chăng của gói mua chung là 500k/tháng, nơi bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập khổng lồ gồm 33k + mẫu hình ảnh, biểu trưng và video.

Không phải trả thêm tiền cho biểu trưng

Không giống như trước đây, bây giờ bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào để tải xuống biểu trưng từ Placeit. Tất cả đều nằm trong gói đăng ký hàng năm của họ.

Nhược điểm

Không có ứng dụng

Placeit không cung cấp bất kỳ ứng dụng nào cho máy tính để bàn hoặc điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng web, nhưng một ứng dụng chuyên dụng sẽ tốt hơn nhiều!

Không phải là tốt nhất để thiết kế

Theo tôi, Placeit không phải là công cụ tốt nhất để thiết kế. Canva có vẻ như là một công cụ hoàn thiện hơn để thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội, biểu ngữ và các tài liệu quảng cáo khác.

Tùy chọn tải xuống có giới hạn

Bạn chỉ được phép tải xuống biểu trưng của mình ở định dạng PNG. Tôi hy vọng họ cũng giới thiệu các bản tải xuống ở định dạng vector. Điều này sẽ giúp chỉnh sửa thiết kế của chúng tôi bằng các ứng dụng khác.

Xử lý video chậm

Trang web Placeit mất nhiều thời gian để hiển thị bản xem trước video của bạn, điều này tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng tổng thể.

Sự cố với đồng bộ hóa video-âm thanh

Trong khi thêm đoạn âm thanh vào video được thiết kế của bạn, nó không đồng bộ hóa nhịp điệu âm thanh với hoạt ảnh và chuyển tiếp video một cách trực quan. Tính năng này cần được cải thiện.

Các lựa chọn thay thế PlaceIT

Canva

Canva là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu tài nguyên, bao gồm hình ảnh, video, đồ họa, âm thanh và hình nền.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các công cụ nâng cao như Xóa nền, Tải xuống tùy chỉnh, Lịch sử phiên bản và tích hợp với hàng chục dịch vụ khác.

Gói miễn phí có nhiều tính năng, ứng dụng dành cho Android và iOS và các tính năng tuyệt vời để cộng tác mang lại lợi thế cho nó so với các công cụ thiết kế khác.

Đánh giá PlaceIT

Nếu bạn muốn thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội, thì không nghi ngờ gì nữa, Canva là lựa chọn tốt nhất của bạn! Bạn có thể mua nó với mức giá mua chung phải chăng là 200k/năm.

Envato Elements

Envato Elements là thị trường lớn nhất để nhận tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, họ sở hữu một bộ sưu tập phong phú hơn 53 triệu + tài sản sáng tạo .

Chúng bao gồm hình ảnh stocks, video có sẵn, bản âm thanh, đồ họa, mẫu web, phông chữ, chủ đề, plugin và hơn thế nữa!

Đánh giá PlaceIT

Nếu bạn muốn mua tài sản kỹ thuật số, Envato Elements là lựa chọn bạn nên tham khảo gói mua chung của nó bắt đầu từ 500k/năm.

Mua Chung Envato Elements

Ai nên sử dụng Placeit?

Placeit là một công cụ tất cả trong một đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế của bạn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một nền tảng có nguồn lực cao cho những người làm nghề tự do, người sáng tạo nội dung, người dùng YouTube, nhóm quảng cáo, nhạc sĩ, nhà tiếp thị truyền thông xã hội, người viết blog và những người đam mê thiết kế.

 

Đánh giá PlaceIT

 • Các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị có thể sử dụng Công cụ mô phỏng để thiết kế các mô hình ứng dụng và sản phẩm của họ giống như thật, đồng thời có được cái nhìn sâu sắc hơn về quá trình sản xuất của họ.
 • Người viết blog, Người sáng tạo nội dung và Người dùng YouTube có thể sử dụng Trình tạo biểu trưng của họ để thiết kế biểu trưng sáng tạo, biểu ngữ YouTube và hình thu nhỏ. Trong khi đó, công cụ thiết kế của họ có thể được sử dụng để tạo đồ họa cho nhiều nền tảng khác nhau.
 • Nhạc sĩ và người chỉnh sửa video có thể sử dụng trình tạo video của mình để tạo phần giới thiệu, phần kết thúc, bản trình bày, v.v.
 • Và cuối cùng, Người chơi có thể sử dụng công cụ Trò chơi của nó để tạo linh vật, lớp phủ Truyền trực tuyến OBS, biểu trưng hoạt hình, v.v.

Kết luận

Với điều này, chúng tôi đã hoàn thành phần Đánh giá PlaceIT của mình. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này có nhiều thông tin.

Theo kinh nghiệm của tôi, Placeit là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế và nội dung hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn và nổi bật giữa đám đông!

Vì vậy, bạn sẽ sử dụng Placeit? Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể chỉ cần đăng ký gói miễn phí của nó để có ý tưởng về các tính năng và chức năng của nó. Và nếu bạn là một người làm việc tự do hoặc một người mới bắt đầu kinh doanh, đăng ký Placeit hàng năm có thể thay đổi trò chơi cho bạn!

Bạn có sử dụng bất kỳ công cụ nào khác cho thiết kế và mô hình không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên