Đánh Giá Salehoo – Công Cụ Tìm Nguồn Cung Cấp Sản Phẩm Đáng Tin Cậy

Đánh Giá Salehoo - Công Cụ Tìm Nguồn Cung Cấp Sản Phẩm Đáng Tin Cậy

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm nguồn cung ứng sản phẩm đáng tin cậy và toàn diện cho cửa hàng trực tuyến của mình? Không tìm đâu xa ngoài Salehoo. Trong bài đánh giá Salehoo này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn những gì Salehoo cung cấp và cách nó có thể giúp ích cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

Salehoo là gì?

SaleHoo thành lập vào năm 2005. Trụ sở ở Christchurch, New Zealand và trở thành nhà bán sỉ và dropshipping trực tuyến hàng đầu.

SaleHoo hiện liệt kê hơn 8.000 nhà cung cấp bán buôn và dropshipping kể từ khi ra mắt. Các doanh nghiệp cung cấp hơn một triệu mặt hàng có thương hiệu cho hàng nghìn thành viên SaleHoo.

Salehoo
Salehoo

SaleHoo cung cấp tất cả các công cụ và mối quan hệ bán buôn và dropshipping mà bạn cần để phát triển. Bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp từ các lĩnh vực khác nhau và nhận được những sản phẩm bán chạy nhất trong từng lĩnh vực.

Bạn cũng tiết kiệm được quy trình kiểm tra nhà cung cấp bán buôn tẻ nhạt. SalesHoo đã giúp bạn. Chỉ cần tạo kết nối với các nhà cung cấp các mặt hàng bạn muốn bán.

Đánh giá Salehoo tổng quan

Giống như bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào, Salehoo có ưu và nhược điểm. Dưới đây là một số đáng chú ý nhất:

Ưu điểm của Salehoo

 • Dịch vụ khách hàng – Tìm kiếm nhanh “Trợ giúp khách hàng của Salehoo” sẽ cho thấy một số khiếu nại. Các nhà cung cấp mới cần nhiều phương thức liên hệ và giờ thuận tiện.
 • Thương hiệu – Salehoo cung cấp các thương hiệu nổi tiếng như Disney, Lego, Adidas và Sony.
 • Nhà cung cấp – Cả hai nhà cung cấp đã được xác minh để đảm bảo an toàn cho bạn. Tìm nhà cung cấp của riêng bạn có thể gây ra vấn đề.
 • Đào tạo – Cơ sở đào tạo của Salehoo là một bất ngờ thú vị. Họ đã nghiên cứu khách hàng của mình, xem các vấn đề trên trang cộng đồng của họ và tạo các video và hướng dẫn mở rộng.
 • Không có chi phí ẩn – Phí hàng năm là $67. Các nhà sản xuất có thể tính phí ứng dụng, vì vậy hãy lưu ý.
 • Đảm bảo hoàn tiền – Salehoo cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày.
 • Đơn đặt hàng tối thiểu thấp – Tuyệt vời cho các nhà phân phối. Bạn có thể đã mua dung lượng lưu trữ nhưng không có đủ dung lượng hoặc muốn tiết kiệm tiền. Salehoo loại bỏ điều này với các đơn đặt hàng tối thiểu tối thiểu.
 • Nghiên cứu thị trường – Nghiên cứu công ty của Salehoo rất tuyệt vời. Thói quen của người tiêu dùng, mặt hàng theo mùa và sự cạnh tranh có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhược điểm của Salehoo

 • Phí Thị trường – Salehoo biết khách hàng của mình sẽ bán hàng trên eBay và Amazon. Sau khi mua từ một nhà bán buôn hoặc người giao hàng thả và bán cho một trong những người tiêu dùng này, tỷ suất lợi nhuận có thể thấp. Phí bán hàng từ nền tảng của bên thứ ba làm giảm lợi nhuận.
 • Xây dựng thương hiệu – Không chỉ cho Salehoo mà cho tất cả các nhà phân phối. Bán sản phẩm của người khác khiến việc xây dựng thương hiệu và danh tiếng trở nên khó khăn. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng Salehoo không bán trên trang web của riêng họ và sau đó bán trên thị trường của bên thứ ba.
 • 1,6 triệu hàng hóa có vẻ nhiều, nhưng Global Brands cung cấp 16 triệu.

Salehoo dành cho đối tượng nào?

Salehoo là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang cố gắng xây dựng công ty dropshipping để kiếm thêm tiền. Dropshipping có thể hỗ trợ tài chính cho hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của riêng bạn bằng các sản phẩm độc đáo.

Salehoo là một nền tảng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu Thương mại điện tử. Các đơn đặt hàng tối thiểu thấp hơn và một số người bán hàng giảm chi phí hoạt động. Hướng dẫn của Salehoo có sẵn và hữu ích.

SaleHoo hoạt động như thế nào?

Hãy liên hệ với nhà sản xuất và xây dựng chuỗi cung ứng cho sản phẩm bạn muốn bán. Trên SaleHoo, tất cả các nhà cung cấp cung cấp thông tin liên hệ của họ và thông tin cụ thể về công ty bao gồm số lượng đặt hàng tối thiểu và thời gian vận chuyển.

SaleHoo hoạt động như thế nào?
SaleHoo hoạt động như thế nào?

Google chậm trong việc tìm kiếm nhà bán buôn. Ngay cả khi bạn may mắn tìm được họ, bạn vẫn cần phải đi xa hơn để lấy thông tin liên lạc của họ. SaleHoo sắp xếp hợp lý việc lựa chọn nhà cung cấp. Các hệ thống thương mại điện tử hiển thị các sản phẩm mới nhất và giá cả của chúng. Để tìm được giá tốt nhất, hãy so sánh giá với các nhà sản xuất. Liên hệ với họ ngay lập tức nếu bạn tin tưởng họ.

Những tính năng nổi bật của Salehoo

Phát triển một doanh nghiệp thương mại điện tử cần có thời gian và tiền bạc, nhưng các công cụ phù hợp có thể khiến việc đó trở nên dễ dàng hơn. Salehoo là một thư mục bán buôn có thể giúp bạn nhanh chóng mở rộng dòng sản phẩm của mình với các nhà cung cấp đáng tin cậy. Salehoo có đáng không? Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về Salehoo – nó là gì, nó hoạt động như thế nào và mọi thứ khác mà bạn cần biết về nó trước khi đưa ra quyết định.

Nhà cung cấp từ Salehoo

Salehoo mang đến cho bạn sự lựa chọn từ hơn 1.000 nhà cung cấp dropshipping đáng tin cậy. Salehoo đã kiểm tra và thử nghiệm từng nhà cung cấp này, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể tin tưởng họ. Đã có lúc mọi người không sử dụng dịch vụ như Salehoo mà đến thẳng nhà cung cấp, chỉ để biết rằng chúng không có thật, điều này có thể khiến họ mất tiền.

Nhà cung cấp dropshipping trên Salehoo
Nhà cung cấp dropshipping trên Salehoo

Khi bạn nghiên cứu các nhà cung cấp, bạn sẽ tìm thấy:

 • Chi tiết liên lạc
 • Loạt các sản phẩm
 • Chất lượng hàng hóa
 • Xếp hạng dịch vụ
 • Điểm đến vận chuyển
 • Phương thức vận chuyển

Mỗi sản phẩm bạn muốn bán có thể có một nhà cung cấp. Các sản phẩm của Salehoo có các nhà cung cấp các danh mục sản phẩm điển hình bao gồm quần áo, đồ trang sức, giày dép và đồ cổ.

Danh mục sản phẩm trên Salehoo
Danh mục sản phẩm trên Salehoo

Salehoo hỗ trợ bán hàng trong nước và quốc tế. Nếu quốc gia của bạn có ít nhà cung cấp, bạn có thể sử dụng dropshipping ở nước ngoài để phát triển ra nước ngoài.

Lọc theo giá trên Salehoo
Lọc theo giá trên Salehoo

Salehoo cho phép người mới chọn nhà cung cấp theo đơn đặt hàng tối thiểu. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy tìm những nhà cung cấp có số lượng đặt hàng tối thiểu thấp hoặc không có. Tránh các nhà cung cấp tính lệ phí ứng dụng. 70% nhà cung cấp không cung cấp cho họ những dịch vụ hấp dẫn.

Nhà cung cấp sỉ Salehoo

Salehoo cung cấp hơn 8.000 nhà cung cấp sỉ đáng tin cậy với đầy đủ thông tin. Như đã thấy, Salehoo có một số nhà cung cấp bán buôn. Tất cả các mặt hàng của các hãng dưới đây đều là hàng sỉ nên bạn có thể bán lại để kiếm lời. Người bán Salehoo cung cấp các mặt hàng có thương hiệu của họ trên trang web của họ, eBay, Amazon và Etsy.

Nhà cung cấp sỉ trên Salehoo
Nhà cung cấp sỉ trên Salehoo

Khi mọi thứ được vận chuyển đến cho bạn, tìm nguồn cung ứng bán buôn đòi hỏi tính cụ thể hơn so với vận chuyển thả. Bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp và công ty vận chuyển đến quốc gia của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Hiển thị giá trị đặt hàng tối thiểu và hàng hóa của họ. Tìm kiếm trên Google khó hơn chiến lược này.

Người bán sử dụng Salehoo tìm cách bán hàng hóa có thương hiệu trên trang web của họ
Người bán sử dụng Salehoo tìm cách bán hàng hóa có thương hiệu trên trang web của họ

Nghiên cứu thị trường

Bạn tự hỏi rằng phòng thí nghiệm nghiên cứu thị trường là gì trên biểu đồ định giá ở trên. Salehoo theo dõi 1,6 triệu sản phẩm của họ để giúp bạn tìm ra thị trường có lợi nhất.

Nghiên cứu thị trường trên Salehoo
Nghiên cứu thị trường trên Salehoo

Những ước tính này là chính xác, mặc dù nó phụ thuộc vào nơi bạn bán và đơn vị tiền tệ. Nếu bạn khám phá một sản phẩm mới chỉ để tìm thấy hàng trăm cửa hàng khác cung cấp sản phẩm đó, điều này có thể gây khó chịu. Salehoo sử dụng “chi phí bán hàng” và dữ liệu về giá để khám phá các mặt hàng có mức độ cạnh tranh thấp nhằm giải quyết vấn đề này.

Phân tích sản phẩm trên Salehoo
Phân tích sản phẩm trên Salehoo

Bạn cũng sẽ tạo được sự khác biệt cho mình trong một thị trường cạnh tranh. Số liệu thống kê bán hàng hàng tháng cũng có thể giúp bạn nhìn thấy xu hướng theo mùa trước. Theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình. Điều này ngăn ngừa lãng phí hàng tồn kho và thất thoát tiền bạc.

So sánh các sản phẩm trên Salehoo
So sánh các sản phẩm trên Salehoo

Cuối cùng, bạn có thể ghi chú vào những mục mà bạn cho là có triển vọng và sau đó phân tích chúng bằng các tiêu chí sau:

 • Cạnh tranh
 • Tần suất được liệt kê của sản phẩm
 • Tỷ suất lợi nhuận cho việc bán hàng
 • Tổng chi phí
 • Đang thịnh hành

Đào tạo & Hỗ trợ

Chương trình đào tạo và hỗ trợ của Salehoo rất quan trọng đối với các công ty Thương mại điện tử mới bắt đầu. Salehoo cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, dựa trên các bài đánh giá về người bán Salehoo dropshipping. Hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, qua điện thoại và email có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 5:30 đến 1:30 sáng theo giờ EDT. Các trang Facebook và Twitter của họ cung cấp trợ giúp kịp thời.

Đào tạo & Hỗ trợ
Đào tạo & Hỗ trợ

Để hỗ trợ thêm cho khách hàng của mình, Salehoo nên mở rộng dịch vụ của họ để bao gồm cả việc tìm kiếm hàng hóa chưa có trong cơ sở dữ liệu của họ. Global Brands cung cấp nó.

Với 50 hướng dẫn từng bước và video, sự hỗ trợ của Salehoo thật tuyệt vời. Salehoo cũng cung cấp hướng dẫn mua sắm cho eBay và Amazon vì hầu hết khách hàng của họ sẽ bán ở đó.

Trang tổng quan

Salehoo có một trang tổng quan dễ sử dụng. Người bán không thể hoạt động nếu thiếu ba thứ: nhà cung cấp, hàng hóa và hướng dẫn. Trang tổng quan có tất cả. Thứ hai, lưu tất cả các nhà cung cấp của bạn. Điều quan trọng là bạn không cần phải liên tục tìm kiếm thông tin của các công ty này nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ với họ.

Trang tổng quan
Trang tổng quan

Giá của Salehoo

Giá của Salehoo ở mức vừa phải. Salehoo Directory có hai lựa chọn về giá. Đó là $67 truy cập một năm và $127 cho truy cập trọn đời.

Giá của Salehoo
Giá của Salehoo

Gói Salehoo Dropshipping rất phù hợp để tìm hàng hóa phổ biến cho công ty vận chuyển thả của bạn. Gói cơ bản $27/tháng của Salehoo có tại đây. Ngoài ra, gói cao cấp là $97/tháng.

Giá gói Salehoo Dropship
Giá gói Salehoo Dropship

Với tùy chọn mua chung Salehoo, bạn có thể tiết kiệm một lượng chi phí đáng kể. So với việc mua riêng lẻ công cụ này, mua chung Salehoo cho phép bạn tận dụng các khả năng của chương trình với mức giá hợp lý hơn nhiều.

Kết luận: Đánh giá Salehoo

Tóm lại, Salehoo là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nhân thương mại điện tử muốn mở rộng kinh doanh và tăng lợi nhuận của họ. Với nguồn lực phong phú và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Đây là một nền tảng mà tất cả những người bán hàng thương mại điện tử nên khám phá nếu muốn thành công.

Với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng hàng đầu, nhà cung cấp đáng tin cậy và các tùy chọn giao hàng cũng như dịch vụ khách hàng xuất sắc – Salehoo có tất cả những gì bạn cần!

Vì vậy, đừng trì hoãn! Tận dụng sức mạnh của Salehoo ngay bây giờ và bắt đầu thúc đẩy thương mại điện tử của bạn lên một tầm cao mới!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên