Quetext Là Gì? Giải Pháp Check Đạo Văn Hiệu Quả Nhất Cho Bạn?

Quetext Là Gì? Giải Pháp Check Đạo Văn Hiệu Quả Nhất Cho Bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để kiểm tra trùng lặp văn bản, bạn có thể đã nghe đến Quetext. Nhưng cụ thể Quetext là gì và tại sao nó lại là công cụ check đạo văn hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng Mua Chung Tool

Quetext là gì?

Quetextcông cụ kiểm tra đạo văn và hỗ trợ trích dẫn nguồn tham khảo. Công cụ check đạo văn online free này hướng tới việc thúc đẩy các thực hành viết có đạo đức bằng cách thực thi tính nguyên gốc và trích dẫn chính xác.

Quetext Pro

Quetext Pro

Quetext khẳng định là công cụ kiểm tra đạo văn số 1 và trợ lý trích dẫn với công nghệ DeepSearch™. Đây là một công cụ hiện đại được tạo ra bởi các chuyên gia với các kỹ thuật phân tích ngữ pháp và học máy tiên tiến nhất. Quetext Pro là gì? Quetext hướng đến mục tiêu vô cùng đơn giản đó chính là giúp bạn kiểm tra đạo…

Mua Quetext Pro

Quetext sử dụng khả năng học máy xuất sắc, phân tích ngữ pháp và các thuật toán cải tiến để dò tìm hàng tỷ nguồn, tìm kiếm các văn bản khớp với tài liệu của bạn hoặc các phần nguyên văn của tài liệu đó.

Quetext là gì?
Quetext là gì?

Với Quetext, bạn có thể dễ dàng kiểm tra bài viết của mình để phát hiện và loại bỏ các đoạn văn sao chép và vi phạm bản quyền. Tận dụng công nghệ tiên tiến của Quetext để đảm bảo tính chính xác và sự độc đáo cho các tài liệu viết của bạn.

Ưu điểm của Quetext

 • Nó có một gói giá miễn phí.
 • Cho phép đăng ký nhanh bằng tài khoản Google.
 • Sử dụng công nghệ DeepSearch™ nghiêm ngặt và tiến hành tìm kiếm mở rộng.
 • Người dùng có thể tải lên nhiều tệp để kiểm tra đạo văn.
 • Cho phép người dùng Loại trừ địa chỉ URL khi kiểm tra đạo văn—URL được chỉ định sẽ bị công cụ bỏ qua trong quá trình kiểm tra.
 • Cho phép tối đa 25000 từ mỗi lần kiểm tra.

Nhược điểm của Quetext

 • Không đưa ra gói hàng năm; chỉ có một kế hoạch hàng tháng có sẵn.
 • Có một phiên bản miễn phí hạn chế: Chỉ cho phép 2.500 (5 trang). Chỉ cung cấp 3 tìm kiếm miễn phí. Không có tính năng tải tệp lên và loại trừ URL. Không cho phép xuất báo cáo.
 • Không có ứng dụng. Bạn chỉ có thể truy cập Quetext bằng trình duyệt web. Tôi thấy đây là một điều rất bất tiện. Một ứng dụng dành cho máy tính để bàn (dành cho PC và Mac) sẽ tiện dụng hoặc ít nhất là tích hợp MS Office.

Quetext dành cho ai?

Quetext dành cho những người muốn kiểm tra sự trùng lặp và sao chép trong văn bản của họ. Đây là một công cụ check đạo văn để xác định xem văn bản có chứa nội dung trùng lặp so với các nguồn khác trên internet hay không. Đối tượng sử dụng của Quetext có thể là sinh viên, giáo viên, nhà nghiên cứu, người viết, và bất kỳ ai cần đảm bảo tính chất độc đáo của văn bản mình trước khi công bố hoặc chia sẻ nó.

Một số tính năng nổi bật của Quetext

Quetext mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích để kiểm tra và quản lý nội dung văn bản một cách hiệu quả. Bây giờ hãy cùng Mua Chung Tool phân tích kỹ hơn về những tính năng chính của công cụ kiểm tra đạo văn này.

Kiểm tra đạo văn

Quetext tự hào là phần mềm check đạo văn online có cơ sở dữ liệu cực kỳ lớn và rất chuyên sâu mà họ có thể tìm kiếm thông qua văn bản được sao chép. Trên thực tế, chúng không chỉ bao gồm hơn 35 tỷ trang web mà còn có hơn 20 triệu cuốn sách được xuất bản và 1 triệu tạp chí nghiên cứu. Điều này làm cho Quetext trở thành một trình kiểm tra đạo văn rất đa dạng cho nhiều người dùng.

Nó cũng cực kỳ dễ dàng để bắt đầu với Quetext. Trên thực tế, bạn có thể có một báo cáo độc đáo về một bài đăng trên blog 1.000 từ trong vòng vài giây.

 • Truy cập trang web Quetext
 • Dán văn bản của bạn vào hộp tìm kiếm trên trang (Lưu ý: Đối với người dùng phiên bản miễn phí, bạn bị giới hạn trong 500 từ)
 • Nhấp vào nút “Kiểm tra đạo văn”
 • Chờ vài giây để có kết quả
Kiểm tra đạo văn
Kiểm tra đạo văn

Khi bạn nhận được kết quả của mình, bạn sẽ nhận thấy chúng được mã hóa màu để dễ dàng quét và xem. Bạn sẽ nhận thấy văn bản đã được tìm thấy trong các tác phẩm đã xuất bản khác sẽ hiển thị bằng màu phông chữ màu đỏ để làm cho chúng nổi bật.

Từ văn bản màu đỏ, bạn có thể di con trỏ qua văn bản để xem nó bắt nguồn từ đâu và mức độ nghiêm trọng của đạo văn. Đôi khi, các thuật ngữ phổ biến sẽ được kéo lên như một thuật ngữ đạo văn, chẳng hạn như tên chính thức dài cho một địa điểm hoặc người. Chúng thường có thể được bỏ qua miễn là chủ đề của văn bản áp dụng cho thuật ngữ cụ thể đó.

Công nghệ tìm kiếm chuyên sâu Deep Search

Công nghệ DeepSearch của Quetext là một chương trình giúp quét và xác định chính xác nội dung đạo văn trên hàng triệu nguồn. Đó là kết quả của hơn 10 năm nghiên cứu kết hợp và tinh chỉnh bởi nhóm Quetext để đảm bảo thuật toán này hoạt động theo lợi thế của bạn.

DeepSearch tiến thêm một bước so với hầu hết các trình kiểm tra đạo văn chỉ đơn giản là quét các từ chính xác, thay vào đó nó sẽ kiểm tra các từ đã được điều chỉnh một chút trong nỗ lực loại bỏ hầu hết các trình kiểm tra đạo văn khác. Điều này được gọi là “đạo văn theo ngữ cảnh” và là một chân trên trình tự bình thường phù hợp với các cờ khác cung cấp.

Công nghệ tìm kiếm chuyên sâu Deep Search
Công nghệ tìm kiếm chuyên sâu Deep Search

Công nghệ này sẽ không chỉ quét từ hoặc cụm từ chính xác mà còn kiểm tra các câu gần đó để xem liệu các từ có bị ép vào đó trong nỗ lực bỏ qua quá trình quét hay không. Phương pháp quét văn bản cực kỳ nghiêm ngặt này đảm bảo nội dung của bạn sẽ nguyên bản và độc đáo 100%, ngay cả khi làm việc với một chủ đề thích hợp.

Công cụ ColorGrade Feedback và Snippet

Ở công cụkiểm tra đạo văn online này, văn bản sẽ hiển thị màu đỏ và cho phép bạn di chuột qua văn bản để xem nó được sao chép từ đâu. Sau khi thực hiện kiểm tra đạo văn trên văn bản của bạn, kết quả có thể trả về với một số từ hoặc cụm từ có màu sắc khác nhau. Các thuật ngữ hoặc câu tương tự nhưng không chính xác khác cũng có thể được hiển thị bằng các màu khác để bạn biết thuật ngữ nào có thể là vùng màu xám.

Công cụ ColorGrade Feedback và Snippet
Công cụ ColorGrade Feedback và Snippet

Khi các từ đạo văn được xác định bằng tính năng ColorGrade, bạn có thể sử dụng công cụ đoạn mã để phân tích văn bản song song với nguồn gốc của nó. Điều này làm cho việc thay thế thuật ngữ hoặc câu đó nhanh hơn và dễ dàng hơn cho bạn, cho dù đó là một từ ngữ đơn giản hay toàn bộ đại tu. Bạn sẽ không còn dành vài phút để cố gắng tìm hiểu xem văn bản được sao chép chính xác như thế nào.

Công cụ trích dẫn nguồn tham khảo

Quetext cung cấp một trợ lý trích dẫn giúp bạn trích các nguồn trong tài liệu của mình. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bài báo học thuật và nghiên cứu khoa học khi bạn cần rút lại nghiên cứu trước đó hoặc các công trình đã xuất bản đã được thực hiện.

Trong trường hợp đạo văn có thể xảy ra do tính chất đơn giản của chủ đề, sử dụng trích dẫn có thể giúp bạn tránh đạo văn đồng thời liên kết với các nguồn có thẩm quyền khác có thể đã thực hiện nghiên cứu sâu hơn hoặc tương tự trước bạn.

Công cụ hỗ trợ trích dẫn nguồn tham khảo
Công cụ hỗ trợ trích dẫn nguồn tham khảo

Khi sử dụng tính năng trợ lý trích dẫn của Quetext, bạn có thể trích dẫn nguồn của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nói với chương trình các chi tiết bạn có như tên tác giả, nhà xuất bản hoặc thông tin nhận dạng khác và bạn sẽ được trình bày với các trích dẫn để sử dụng trong tác phẩm của mình. Chúng có thể ở định dạng APA, MLA và Chicago để phù hợp với nhiều yêu cầu học tập.

Loại trừ nguồn

Đôi khi, bạn có thể không muốn quét bài viết của mình và kiểm tra sự tương đồng với một số nguồn nhất định. Check đạo văn miễn phí của Quetext cho phép bạn làm điều đó bằng cách loại trừ các nguồn bạn không muốn hiển thị trong kết quả.

Bạn có thể loại trừ các URL hoặc tên miền cụ thể để ngăn Quetext khớp văn bản của bạn với các URL hoặc tên miền đó. Nội dung của bạn sẽ không được khớp với các nguồn bị loại trừ này để tìm dấu vết của nội dung trùng lặp.

Xuất báo cáo chi tiết

Phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí của QueText đưa ra một báo cáo chi tiết về các phát hiện. Tôi rất vui khi thấy tất cả thông tin này ở một nơi.

Kết quả tìm kiếm ban đầu của bạn sẽ bao gồm một báo cáo về tính nguyên gốc để cho bạn biết có bao nhiêu văn bản tổng thể bị đạo văn. Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho các bài báo học thuật nơi cần nghiên cứu ban đầu, hoặc với truyện ngắn cho các tác giả đã xuất bản.

Xuất báo cáo chi tiết
Xuất báo cáo chi tiết

Nếu bạn thấy rằng chỉ có 2% tác phẩm của mình bị đạo văn, bạn có thể tự tin điều chỉnh văn bản này và tiếp tục với mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu 60% là đạo văn, bạn có thể muốn quay lại bảng vẽ và đưa ra một góc độ khác cho bài đăng trên blog hoặc bài nghiên cứu của mình.

Quetext cung cấp tải lên nhiều tệp

Phần mềm check đạo văn miễn phí Quetext cung cấp tải lên nhiều tệp để quét hàng loạt đạo văn một cách dễ dàng. Bạn có thể tải lên tối đa 5 tài liệu cùng một lúc và các định dạng tệp được hỗ trợ là PDF, MS Word và tệp văn bản thuần túy.

Giá của Quetext

Quetext cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tài khoản Quetext miễn phí bao gồm tính năng kiểm tra sao chép Deep Search cho văn bản tối đa 500 từ, cùng với trình tạo trích dẫn cho trang web và trợ lý trích dẫn.

Gói Premium mở rộng thêm bằng cách cung cấp trình tạo trích dẫn mở rộng, khả năng tải lên tập tin hàng loạt, kiểm tra ngữ pháp BETA, kiểm tra chính tả, tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và cho phép tải xuống cũng như chia sẻ báo cáo tính độc đáo.

Giá của Quetext
Giá của Quetext

Gói Doanh nghiệp hỗ trợ nhóm từ 6 người trở lên và bao gồm các tính năng của gói Premium. Các gói Premium và Doanh nghiệp đều bao gồm một hạn mức từ khóa hàng tháng cho mỗi người dùng và có tính năng loại bỏ nguồn trích dẫn để giúp kiểm soát tốt hơn vấn đề sao chép.

Giá của các gói này tùy thuộc vào loại gói và số lượng người dùng, với giá khởi điểm từ $8.25/tháng mỗi người dùng cho gói Premium và từ $7.50/tháng mỗi người dùng cho gói Doanh nghiệp. Bạn cũng có thể mua chung Quetext tại Mua Chung Tool với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này của Mua Chung Tool bạn sẽ hiểu rõ hơn về Quetext là gì và tầm quan trọng và ưu điểm của công cụ này trong quá trình viết bài. Với Quetext, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và phát hiện các phần sao chép hoặc không đáng tin cậy trong bài viết của mình.

Với tính năng tiên tiến và giao diện thân thiện, Quetext giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến đạo văn và kiểm tra chính xác nhất. Nếu bạn muốn viết một bài viết chất lượng và đáng tin cậy, Quetext là công cụ không thể thiếu.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên