Schema Là Gì? Tìm Hiểu Cách Tạo Schema Markup Cho Website

Schema Là Gì Tìm Hiểu Cách Tạo Schema Markup Cho Website

Nếu bạn quan tâm đến SEO, bạn chắc chắn đã nghe nói đến “Schema” – một phần quan trọng trong việc cải thiện hiển thị kết quả tìm kiếm trên Google. Nhưng bạn đã biết Schema là gì và cách sử dụng nó trong SEO chưa? Hãy cùng Mua Chung Tool tìm hiểu trong bài viết này.

TL;DR

 • Schema là lược đồ được thêm vào HTML của trang web để tạo ra các đoạn mã chi tiết, giúp các công cụ tìm kiếm hiểu và hiển thị website một cách rõ ràng trong kết quả tìm kiếm.
 • Áp dụng Schema markup giúp Google dễ dàng hiểu nội dung website và hiển thị chính xác cho các truy vấn tìm kiếm liên quan, từ đó tăng cơ hội hiển thị trang web và số lượt nhấp chuột từ tìm kiếm tự nhiên.

Schema Là Gì?

Schema markup là gì? Schema, hay còn được biết đến là lược đồ, là một loại mã được thêm vào HTML của trang web. Khi được tích hợp, Schema giúp tạo ra các mô tả nâng cao (còn được gọi là snippets – đoạn mã chi tiết), cho phép các máy tìm kiếm như Google hiểu và hiển thị trang của bạn một cách rõ ràng trong kết quả tìm kiếm (SERPs).

Một ví dụ về Schema
Một ví dụ về Schema

Một cách đơn giản, các thông tin như ngày tháng, đánh giá sản phẩm, hình ảnh xuất hiện trong kết quả tìm kiếm đều nhờ vào việc áp dụng Schema. Việc sử dụng Schema markup trở nên vô cùng quan trọng vì nó giúp máy tìm kiếm hiểu được ngữ cảnh của truy vấn và đánh giá chất lượng của kết quả tìm kiếm.

Schema markup là một dạng mã được thiết kế để cung cấp ngữ cảnh, được chèn vào HTML của trang web. Nó giúp cho các công cụ tìm kiếm lớn có khả năng đọc, hiểu và làm nổi bật các thông tin quan trọng trong nội dung trang web của bạn.

Tầm quan trọng của Schema trong SEO

Khi bạn áp dụng Schema markup, điều này giúp Google dễ dàng hiểu được nội dung trang web của bạn và hiển thị chính xác cho các truy vấn tìm kiếm liên quan. Điều này dẫn đến việc trang web của bạn sẽ hiển thị với đoạn mã chi tiết, giúp nó có khả năng xuất hiện như một phần của Knowledge Graph của Google.

Đoạn mã chi tiết (Rich Snippets)

Đoạn mã chi tiết là kết quả tìm kiếm của Google, nơi hiển thị thêm thông tin giữa URL và mô tả meta. Các Snippets này thường xuất hiện đối với công thức nấu ăn, đánh giá sản phẩm, và sự kiện. Ví dụ: một kết quả tìm kiếm có đoạn mã chi tiết có thể hiển thị thông tin như xếp hạng của công thức, thời gian chuẩn bị và hình ảnh của món ăn.

Đoạn mã chi tiết (Rich Snippets)
Đoạn mã chi tiết (Rich Snippets)

Cung cấp cho Google dữ liệu để tạo ra các đoạn mã chi tiết giúp trang web của bạn trở nên nổi bật so với các kết quả tìm kiếm thông thường, từ đó tăng cơ hội hiển thị trang web và số lượt nhấp chuột từ tìm kiếm tự nhiên.

Knowledge Graph (Sơ đồ tri thức)

Google cũng dựa vào Schema markup để thu thập dữ liệu cho Knowledge Graph, nơi cung cấp thông tin cơ bản về các thực thể nổi bật như thương hiệu. Khi trang web của bạn nhận được nhiều lượt nhấp, dù là từ đoạn mã chi tiết hay từ Knowledge Graph, điều này báo hiệu cho Google biết rằng trang web của bạn là kết quả phù hợp với truy vấn tìm kiếm, giúp tăng khả năng hiển thị của thương hiệu. Hơn nữa, việc sử dụng Schema cũng nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp trang web của bạn thu hút được lưu lượng truy cập chất lượng và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi nhờ cung cấp thông tin chi tiết, giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác.

Các loại Schema phổ biến mà Google tín nhiệm

Schema làm cho nội dung của bạn trở nên rõ ràng và hấp dẫn hơn trong mắt Google. Hãy khám phá các loại Schema phổ biến mà bạn có thể áp dụng ngay!

Đoạn trích nổi bật (Featured Snippet)

Đoạn trích nổi bật, còn được biết đến là Featured Snippet hoặc vị trí “Top 0” trên Google, là những đoạn thông tin ngắn được hiển thị ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google. Thông tin này có thể được lấy từ một phần của bài viết, tiêu đề, hình ảnh, video hoặc đường link dẫn đến bài viết.

Đoạn trích nổi bật (Featured Snippet)
Đoạn trích nổi bật (Featured Snippet)

Chúng cung cấp câu trả lời nhanh chóng cho các câu hỏi của người dùng. Những đoạn trích này thường bao gồm định nghĩa, bảng biểu, nội dung được trình bày dưới dạng danh sách, hoặc các hướng dẫn từng bước.

Breadcrumbs Schema Markup

Breadcrumbs có vai trò thiết yếu trong việc hiển thị cấu trúc của website, thường được đặt ở phần trên cùng của trang. Chúng cung cấp một dãy đường link nhỏ giúp người dùng nhận biết vị trí của mình trên website. Schema Markup cho Breadcrumbs giúp hiển thị cấu trúc danh mục hoặc vị trí của trang trên công cụ tìm kiếm.

Breadcrumbs Schema Markup
Breadcrumbs Schema Markup

Schema đánh giá/điểm số

Đông đảo người tiêu dùng thường nghiên cứu các đánh giá trước khi đưa ra quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, xem phim, hoặc mua sắm các mặt hàng khác nhau. Loại Schema này hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra lựa chọn thông qua việc cung cấp điểm số hoặc đánh giá một cách minh bạch ngay trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Schema đánh giá/điểm số
Schema đánh giá/điểm số

Article Schema

Schema Article Markup giúp các công cụ tìm kiếm nắm bắt và hiểu sâu sắc về các yếu tố được làm nổi bật trong nội dung, bao gồm tiêu đề, thời gian phát hành, hình ảnh minh họa, hoặc thậm chí là video. Đa dạng loại Article Schema Markup được thiết kế đặc biệt cho nhiều hình thức bài viết, từ tin tức, bài đăng blog công nghệ đến các bài viết blog khác nhau.

Article Schema
Article Schema

Local Business Schema – schema doanh nghiệp địa phương

Local Business Schema Markup mang lại lợi ích bằng cách làm cho công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận diện được ngành nghề và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, qua đó làm phong phú thêm thông tin trên Google My Business và tăng cường hiệu quả SEO địa phương cho trang web của bạn.

Local Business Schema – schema doanh nghiệp địa phương
Local Business Schema – schema doanh nghiệp địa phương

Schema này trở nên vô cùng quý giá đối với các cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp sở hữu địa điểm cố định như quán ăn, bệnh viện. Local Business Schema Markup là chìa khóa giúp khách hàng nhanh chóng tra cứu thông tin cần thiết về địa chỉ, thời gian làm việc, liên hệ của công ty.

Product & Offer Schema Markup

Product & Offer Schema Markup là kỹ thuật đánh dấu thông tin sản phẩm và ưu đãi, nhằm mục đích cung cấp các chi tiết quan trọng và thu hút nhất về sản phẩm, bao gồm giá cả và tình trạng sẵn có. Đây là công cụ hữu ích trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Product Schema Markup
Product Schema Markup

Việc sử dụng loại schema markup này không chỉ khiến sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn so với các sản phẩm không sử dụng schema mà còn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc đánh giá thông tin một cách nhanh chóng và đưa ra quyết định mua hàng một cách thông minh.

Offer Schema Markup
Offer Schema Markup

Mặc dù có nhiều cách thức hiển thị khác nhau, Product Markup chỉ yêu cầu tên sản phẩm, trong khi Offer Markup đòi hỏi thông tin thêm về giá và đơn vị tiền tệ.

FAQ Schema Markup

FAQ Schema Markup được thiết kế để tổ chức và hiển thị các câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp theo cách mở rộng khi được chọn. Nhờ vào cấu trúc này, khả năng người dùng tương tác với nội dung cao hơn, qua đó thúc đẩy lượng truy cập tới trang web tăng lên đáng kể. Điều quan trọng là cần phải chọn lựa những câu hỏi phù hợp, có khả năng đáp ứng được các yêu cầu thông tin của người dùng.

FAQ Schema Markup
FAQ Schema Markup

Schema Tổ Chức

Schema Markup Tổ Chức hay Schema Công Ty là nhằm mục đích giới thiệu toàn diện về doanh nghiệp. Bao gồm logo chính thức, thông tin liên lạc, địa chỉ cụ thể, và cung cấp chi tiết những thông tin mà công chúng quan tâm nhất về tổ chức.

Schema Tổ Chức
Schema Tổ Chức

Schema Danh Tính Cá Nhân

Schema Markup Cá Nhân mang lại cái nhìn tổng quan về một cá nhân, bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn, thành viên trong gia đình, những thành tựu nổi bật và các thông tin đáng chú ý khác.

Schema Danh Tính Cá Nhân
Schema Danh Tính Cá Nhân

Schema Video

Schema Markup Video tối ưu hóa việc chỉ mục video bởi các công cụ tìm kiếm như Google, giúp video được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm video của Google, cạnh tranh cùng với video từ YouTube.

Schema Video
Schema Video

Schema Sự Kiện

Schema Markup Sự Kiện cung cấp thông tin chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra, bao gồm ngày diễn ra, địa điểm tổ chức và thông tin giá vé. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết ngay trên kết quả tìm kiếm.

Schema Sự Kiện
Schema Sự Kiện

Schema Công Thức Nấu Ăn

Schema Markup Công Thức Nấu Ăn hiển thị ngay công thức món ăn trên trang kết quả tìm kiếm, với việc gắn nhãn cụ thể cho từng thành phần, giúp người dùng tìm kiếm món ăn theo nguyên liệu hoặc thời gian chuẩn bị. Nó còn giúp người dùng đánh giá món ăn trước khi truy cập.

Schema Công Thức Nấu Ăn
Schema Công Thức Nấu Ăn

Schema Đăng Tuyển Dụng

Schema Markup Đăng Tuyển Dụng giúp đăng tin tuyển dụng của bạn nổi bật trên Google for Jobs, thu hút đông đảo ứng viên tiềm năng. Thông qua đó, các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn vị trí công việc ưng ý.

Hướng dẫn cách kiểm tra Schema

Để kiểm tra liệu trang web của bạn đã tích hợp đủ Schema Markup hay chưa, hoặc để xác định xem dữ liệu có cấu trúc có vấn đề gì, việc sử dụng công cụ kiểm tra của Google là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Điều này giúp nhanh chóng giải quyết mọi thắc mắc về cấu trúc dữ liệu. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào Công cụ kiểm thử cấu trúc dữ liệu của Google. Sau khi vào được trang, nhập URL cần kiểm tra vào khu vực tìm kiếm và nhấn vào nút để bắt đầu kiểm tra.

Kiểm tra Schema
Kiểm tra Schema

Bước 2: Chờ đợi trong khi trang web được tải và phân tích. Kết quả sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các loại dữ liệu có cấu trúc trên URL bạn đang kiểm tra. Số lượng dữ liệu được hiển thị càng nhiều, cho thấy trang web có một cấu trúc dữ liệu tốt, giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu nội dung.

Ngoài ra, sau khi thực hiện các bước trên, cần lưu ý đến các thông báo Lỗi và Cảnh báo. Nếu có bất kỳ lỗi hoặc cảnh báo nào, cần kiểm tra kỹ lưỡng vấn đề cụ thể được chỉ ra trong Schema và tiến hành sửa chữa để đảm bảo website hoạt động hiệu quả và ổn định.

5 Plugin Schema tốt nhất hiện nay

Nhiều công cụ SEO cung cấp tính năng tạo và quản lý Schema Markup dễ dàng, giúp người dùng không cần có kiến thức kỹ thuật về lập trình. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp Schema một cách thuận lợi mà không cần phải am hiểu về lập trình, nhờ vào sự hỗ trợ từ các Plugin Schema chuyên nghiệp. Dưới đây, Mua Chung Tool xin giới thiệu danh sách 5 Plugin hàng đầu hiện nay, giúp bạn nâng cao chất lượng trang web mình một cách dễ dàng.

Schema Pro

Schema Pro là một plugin được ưa chuộng rộng rãi hiện nay, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng tích hợp các đoạn Rich Snippets vào trang web của mình. Tuy là một công cụ tính phí, với giá $67 hàng tháng hoặc $937 cho bản quyền vĩnh viễn.

Schema Pro
Schema Pro

Bạn có thể mua Schema Pro tại Mua Chung Tool chỉ từ 230.000đ/1 website. Quá hời khi Schema Pro mang lại giá trị đáng kể thông qua việc hỗ trợ đa dạng 13 loại Schema khác nhau, bao gồm:

 • Đánh Giá
 • Dịch Vụ
 • Công Thức Nấu Ăn
 • Đối Tượng Video
 • Sách
 • Sản Phẩm
 • Sự Kiện
 • Khóa Học
 • Đăng Tuyển Dụng
 • Doanh Nghiệp Địa Phương
 • Bài Viết
 • Cá Nhân
 • Ứng Dụng Phần Mềm
Schema Pro

Schema Pro

Schema Pro là phiên bản nâng cao của một trong những plugin WordPress đầu tiên của họ, Đoạn mã đa dạng tất cả trong một Schema.org. Giống như tất cả các sản phẩm trước đây của họ, họ đảm bảo chất lượng tuyệt vời cùng với sự hỗ trợ tốt cho All in One Schema Pro! Schema Pro là gì? Schema Pro là một plugin WordPress cho phép chủ sở…

Mua Schema Pro

All in One Schema Rich Snippets

 • Giá cả: Miễn phí
 • Website: https://wordpress.org/plugins/all-in-one-schemaorg-rich-snippets/

All in One Schema Rich Snippets được cung cấp miễn phí, với giao diện sử dụng đơn giản, hỗ trợ tích hợp các loại schema như đánh giá, xếp hạng, sự kiện, bài viết và ứng dụng phần mềm vào trang web một cách dễ dàng.

All in One Schema Rich Snippets
All in One Schema Rich Snippets

Dù giao diện không phong phú và mang tính tối giản, plugin này vẫn cung cấp đủ các thành phần cần thiết để tạo ra một đoạn mã chi tiết tối ưu cho trang web của bạn. Một hạn chế là plugin này không tự động hóa việc thêm Schema, đòi hỏi phải nhập mã một cách thủ công, có thể tốn thêm chút thời gian. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của nó, bởi lẽ đây là sản phẩm từ nhà phát triển của Schema Pro.

Schema and Structured Data

 • Giá cả: Miễn phí
 • Website: https://wordpress.org/plugins/schema-and-structured-data-for-wp/

Schema and Structured Data for WP & AMP mang lại sự hỗ trợ cho tới 33 loại Schema khác nhau, phục vụ cho sự đa dạng của nội dung trang web.

Điểm nổi bật của plugin này bao gồm:

 • Công thức: Tổ chức và làm nổi bật các bước hướng dẫn chi tiết trong Rich Snippets.
 • FAQ: Tối ưu hóa hiển thị câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng trong Snippet.
 • Đối tượng âm thanh: Cung cấp đầy đủ thông tin về tệp âm thanh như thời gian phát hành, độ dài,…
 • Yêu cầu tùy chỉnh: Phục vụ cho các yêu cầu Schema không nằm trong số 33 loại được hỗ trợ.
Schema and Structured Data
Schema and Structured Data

Tương tự như Schema Pro, plugin này thuộc loại có phí với các gói cước: $99 cho Personal, $149 cho Webmaster, $299 cho Freelancer và $499 cho Agency.

WP SEO Structured Data Schema

 • Giá cả: Miễn phí
 • Website: https://wordpress.org/plugins/wp-seo-structured-data-schema/

WP SEO Structured Data Schema là plugin SEO không mất phí nhưng vẫn mang lại những chức năng cơ bản hoàn chỉnh cho việc triển khai Schema Markup. Plugin này hỗ trợ đa dạng các loại Schema như: Tổ Chức, Doanh Nghiệp Địa Phương, Video, Sự Kiện và Đánh Giá. Bạn được quyền tự do thêm vào thông tin chi tiết như tọa độ, tên cá nhân, logo, và thông tin mô tả về doanh nghiệp.

WP SEO Structured Data Schema
WP SEO Structured Data Schema

WP Review Plugin

 • Giá cả: Miễn phí
 • Website: https://mythemeshop.com/plugins/wordpress-review/

WP Review Plugin tối ưu hóa sự tương tác của người dùng thông qua các tính năng đánh giá và xếp hạng sản phẩm/dịch vụ, là lựa chọn lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử. Plugin này cũng rất phù hợp với các blogger, cho phép họ đánh giá các công cụ, ứng dụng phần mềm hay chia sẻ công thức nấu ăn,…

WP Review Plugin
WP Review Plugin

Slim SEO

 • Giá cả: PERSONAL $39/năm hoặc AGENCY $79/năm hoặc gói FREELANCER: $59/năm
 • Website: https://wpslimseo.com/products/slim-seo-schema/
 • Mua Chung Slim SEO: https://muachungtool.com/slim-seo/

Slim SEO là plugin SEO miễn phí và nhẹ cho WordPress, giúp tối ưu hóa SEO cho website của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. Slim SEO tự động tạo Schema Markup cho bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh, giúp Google hiểu rõ hơn về nội dung website của bạn.

Slim SEO
Slim SEO

Slim SEO là lựa chọn phù hợp cho người dùng muốn tối ưu hóa SEO website một cách đơn giản và hiệu quả. Nên kết hợp sử dụng plugin Slim SEO với các kỹ thuật SEO khác để tối ưu hóa website hiệu quả.

Các bước giúp cài đặt Schema trong WordPress

Việc triển khai Schema trong WordPress đòi hỏi quy trình thực hiện bài bản và tuần tự từng bước. Trong nhiều phương pháp áp dụng, việc sử dụng Plugin Schema luôn được ưu tiên vì tính hiệu quả và đơn giản của nó.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống quản trị WordPress của bạn, chọn mục Plugins, sau đó chọn Add New và nhập từ khóa “Schema” vào thanh tìm kiếm.

Schema Là Gì
Bước 2: Khi Plugin Schema xuất hiện, chọn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi Plugin Schema đã được kích hoạt thành công, điều hướng đến mục Schema và chọn Settings để tiến hành cấu hình.

Bước 4: Tại phần General, hãy nhập thông tin cơ bản của website như trang giới thiệu, tải lên logo, trang liên hệ, v.v. Thông tin chi tiết và rõ ràng sẽ làm tăng chất lượng kết quả tìm kiếm.

chọn Settings để tiến hành cấu hình
chọn Settings để tiến hành cấu hình

Bước 5: Cuối cùng, di chuyển đến mục Schema, chọn Types và xác định loại Schema bạn muốn thêm vào website để hoàn tất quá trình cài đặt.

Thêm loại Schema
Thêm loại Schema

Hướng Dẫn Cách Thêm Schema Markup Thủ Công

Bạn có khả năng tích hợp schema vào website của mình một cách thủ công. Điều này đòi hỏi sự tương tác sâu hơn với mã nguồn, nhưng bạn tự do lựa chọn các loại schema cụ thể cho từng bài viết hoặc trang.

Sử dụng schema tùy chỉnh, bạn có thể áp dụng đa dạng các loại schema khác nhau lên trang của mình. Chẳng hạn, nếu bạn quản lý một trang thông tin về sự kiện và muốn bổ sung thêm schema đánh giá, việc này có thể được thực hiện một cách thuận tiện.

Thêm Schema Sử Dụng JSON-LD

Schema Markup JSON-LD là phương pháp triển khai Schema được Google ưa chuộng và khuyến nghị. Để tiến hành thêm Schema Markup, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khai báo Định Dạng

Bắt đầu bằng việc nhập mã sau: <script type=”application/ld+json”>

Bước 2: Tạo Cấu Trúc Đối Tượng

Đặt mã JSON-LD trong các dấu ngoặc nhọn để xác định cấu trúc dữ liệu, đây được gọi là Cấu Trúc Đối Tượng. Một cách tổng quát, mã JavaScript sẽ được trình bày như sau:

<script type=”application/ld+json”> { // Mã } </script>

Bước 3: Liên Kết Kho Dữ Liệu

Sử dụng “@context” và thêm một dấu phẩy sau mỗi dòng mã để định rõ ngữ cảnh.

“@context”: “http://schema.org”,

Bước 4: Xác Định Loại Nội Dung Cần Đánh Dấu

Áp dụng thuộc tính “type” cho việc đánh dấu, tương đương với “itemtype” trong Microdata và “typeof” trong RDFa. Tiếp tục xác định các phần tử khác nếu cần. Kết thúc bằng việc đóng khối Script. Bạn giờ đây đã sở hữu một đoạn mã đánh dấu hoàn chỉnh.

Thêm Schema Sử Dụng RDFa

Cách này cũng tương tự như khi thêm Schema với JSON-LD, cần khai báo Schema Markup. Với RDFa, sử dụng thẻ “vocab” cùng “http://schema.org/” để chỉ rõ dữ liệu đánh dấu. Loại trang được xác định qua thẻ “typeof”.

Ví dụ: <div vocab=”http://schema.org/” typeof=”Restaurant”>

Sau đó, xác định các thuộc tính của thành phần qua “property”. Kết thúc với </div> để hoàn tất đoạn mã.

Schema Markup với Microdata

Để thêm Schema, khai báo Schema Markup. Thêm “itemscope” vào thẻ <div> để chỉ định nội dung được đánh dấu. Tiếp theo, sử dụng “itemtype” để xác định loại nội dung.

Ví dụ: <div itemscope itemtype=”http://schema.org/Restaurant”>

Tiếp tục, khai báo các thuộc tính của thành phần trong thẻ <h1>, được gọi là “itemprop”.

Kết luận

Tóm lại, Schema là một cách để tăng cường hiệu suất và thịnh vượng của trang web của bạn. Bằng cách tạo ra schema markup cho trang web của bạn, bạn có thể cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thông tin chính xác về nội dung của trang web của bạn.

Điều này giúp cải thiện khả năng hiển thị của trang web trong kết quả tìm kiếm và làm tăng lưu lượng truy cập từ người dùng quan tâm. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ về Schema là gì và cách tạo Schema markup cho trang web của mình để tận dụng tối đa lợi ích mà nó mang lại.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên